Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máy hút sữa món quà ý nghĩa dành tặng cho bé yêu

Máy hút sữa món quà ý nghĩa dành tặng cho bé yêu

Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng quý giá nhất mà không một loại sữa nào có thể thay thế được. Cung cấp sữa mẹ đầy đủ cũng là cách để thể hiện tình yêu của các mẹ dành cho bé cưng.

Một số bà mẹ sau khi sinh em bé có thể sẽ gặp phải một số vấn đề trong quá trình cho con bú. Đó có thể là bị tắc tia sữa, sữa tiết ra quá nhiều hay quá ít, sữa ra không đều, bầu vú bị căng gây kho chịu, núm vú bị tụt...Dù là vấn đề nào thì cũng khiến các bà mẹ cảm thấy lo lắng và tìm cách giải quyết sớm nhất. Thực ra thẳng thắn mà nói thì những vấn đề kể trên không phải là vấn đề quá nghiêm trọng vì vậy các mẹ không cần phải quá phiền muộn.

Một trong những cách giúp đánh tan phiền muồn trên của các bà mẹ đấy chính là sử dụng máy hút sữa. Máy hút sữa có hai loại chính là máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay. Nhìn chung máy hút sữa bằng điện đang chiếm ưu thế lớn bởi đây là loại máy có nhiều tính năng vượt trội so với máy hút sữa bằng tay. Nhờ máy hút sữa này mà những trường hợp như bị tắc sữa, sữa chảy không đều hay bé không chịu bú đều được giải quyết triệt để. Một điểm cộng lớn dành cho máy hút sữa bằng điện đó là loại máy này có đi kèm với pin. Do đó nếu có mất điện thì các mẹ vẫn có thể sử dụng được.

Loại máy hút bằng điện có ưu thế đặc biệt trong việc tạo ra lực hút mạnh hơn cho nên lượng sữa được hút ra là rất dồi dào, không lo bé bị thiếu sữa. Cơ chế tự điều chỉnh chu kỳ hút và nhịp hút sẽ mang đến cho các mẹ cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Cơ chế kết hợp với masage bầu vú sẽ càng kích thích tuyến sữa do đó sữa càng ra nhiều hơn. Với loại máy này thì các mẹ có thể làm nhiều việc một lúc, vừa hút sữa cho bé lại vừa có thể làm việc hoặc giải trí, thư giãn. Sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp không BPA, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.