Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mẹo làm công thức tắm trắng bằng sữa tươi

Mẹo làm công thức tắm trắng bằng sữa tươi

Sữa tươi có thể kết hợp với rất nhiều nguyên liệu tự nhiên khác tại nhà và mang lại hiệu quả cao và an toàn cho da. Với hai công thức kết hợp đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay bí quyết tắm trắng hiệu quả nhất.

Mẹo làm công thức tắm trắng bằng sữa tươi

Nhiều người cho rằng chỉ có công nghệ cao mới mang lại hiệu quả tắm trắng, việc lựa chọn các tắm trắng uy tín để sử dụng dịch vụ mới có ý nghĩa thiết thực. Song, không phải ai cũng có điều kiện sử dụng các dịch vụ.

Nếu bạn cũng mong muốn có làn da trắng sáng, mịn màng nhưng chưa đủ chi phí sử dụng công nghệ hiện đại? bạn có thể tham khảo ngay cách tắm trắng tại nhà với sữa chua và một số thành phần tự nhiên khác tại nhà trong bài viết này nhé.

- Sữa tươi kết hợp đậu đó, thêm dầu ô liu sẽ là công thức tuyệt vời để tắm trắng da toàn thân hữu hiệu. Trong đậu đỏ có nhiều vitamin, các khoáng chất và chất chống oxy hóa cao, có thể tái tạo lại da, tẩy tế bào chết và giúp da sáng lên, căng mịn và săn chắc hơn. Sữa tươi sẽ hỗ trỡ dưỡng da và làm se khít các lỗ chân lông, mờ thâm nám và dưỡng da mịn màng, sáng lên và cung cấp các thành phần chăm sóc da hiệu quả.

- Sữa tươi kết hợp với bơ cũng là một sự kết hợp hoàn hảo, công thức tắm trắng da này cũng khá đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Chỉ cần xay nhuyễn bơ và trộn sữa tươi cho hỗn hợp đặc sánh và thoa đều lên da, massage trong 15 phút sau đó tắm sạch với nước ấm.