Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mẹo tắm trắng tại nhà cực dễ dàng

Mẹo tắm trắng tại nhà cực dễ dàng

Là bạn gái, ai cũng ao ước có một làn da trắng sáng, mịn màng hơn để mạnh dạn và tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Việc tắm trắng là vô cùng quan trọng và đây cũng chính là giải pháp để thay đổi màu sắc làn da.

Mẹo tắm trắng tại nhà cực dễ dàng

Một số mẹo tắm trắng tại nhà cực dễ dàng nhưng hiệu quả trong bài viết này sẽ giúp các bạn nhanh chóng sở hữu được làn da trắng mịn rạng ngời mà không cần đến các tắm trắng uy tín , công nghệ hiện đại tốn kém nhé.

- Sử dụng lá bạc hạ để tắm trắng là cách làm dân gian cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả lại rất cao. Kết hợp 1 lượng vừa đủ lá bạc hà cùng 1 muỗng dầu ô liu và thêm ít sữa chua không đường, cho vào máy xay nát và trộn đều cho 3 nguyên liệu này đồng nhất. Tiếp đến chính là làm sạch da và bôi mặt nạ này lên để cho các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong nhé.

- Sữa tươi và cam chính là hai nguyên liệu tắm trắng không thể thiếu tại nhà và có thể sử dụng cực dễ dàng. Chỉ cần vắt cam lấy nước, thêm sữa tươi vào và có thể tham 1 ít nước cốt chanh để trộn đều và cũng thực hiện tương tự như cách trên.

- Đơn giản hơn, chỉ cần sử dụng dầu ô liu và trộn chung với sữa tắm hằng và tắm thông thường, kết hợp massage để dưỡng chất từ dầu ô liu thấm vào sâu bên trong da, giúp da sáng mịn và căng mịn nhé.