Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một gói dịch vụ kiểm định cần trục giá cao

Một gói dịch vụ kiểm định cần trục giá cao

Một gói dịch vụ kiểm định cần trục giá cao mới được đưa ra và tình hình là các gói dịch vụ kiểm định cần trục của công ty khác cũng sẽ tăng lên ở mức giá này khiến thị trường khách hàng hoang mang lo lắng.

Bởi vì công việc kiểm định cần trục ngày càng có nhiều rủi ro hơn, một vài công trình thi công với quy mô lớn, nhưng giá thành đầu tư lại thấp, dẫn đến việc các cần trục mà họ sử dụng không được an toàn, một vài vụ việc trong quá trình kiểm định an toàn gặp sự cố tai nạn đã được đưa ra gây hoang mang dư luận. Thế nên là công việc kiểm định cần trục có thể nói rằng đang ngày càng nguy hiểm. Công việc này ngày càng khiến người nhân viên làm nó cảm thấy e sợ, so với nguồn lương mà nó đem về thì rủi ro trong công việc có liên quan tới an toàn tính mạng là không cân xứng.

Chính vì lí do đó mà các công ty kiểm định an toàn cần trục tự do đã quyết định sẽ tăng giá cho mỗi gói dịch vụ kiểm định cần trục của họ. Đây là một tin sốc đối với các khách hàng là những người chủ công trình thi công. Họ luôn mong muốn giá của gói dịch vụ kiểm định sẽ thấp, còn cái họ nhận được sẽ thật tốt, đó sẽ là một gói dịch vụ chất lượng. Nhưng giờ đây khi mà các gói dịch vụ đều đồng loạt tăng giá thế này thì đương nhiên họ sẽ cảm thấy vô cùng phiền não. Đương nhiên họ phải chấp nhận nhưng việc đối mặt với sự thay đổi thế này khiến các chủ công trình có chút khó khăn. Giống như chúng ta phải đối mặt hằng ngày với việc xăng tăng giá, hàng hoá tăng giá, đồ ăn cũng tăng giá,...chúng ta cảm thấy thật khó chấp nhận. Những người khách hàng là các chủ công trình cũng vậy. Họ cảm thấy không thể nào tin nổi khi mà giá thành các gói dịch vụ lại tăng vọt như vậy khiến việc mỗi lần bỏ tiền ra đầu tư cho việc kiểm định cần trục trở nên có chút do dự. Họ không những cần kiểm định một lần mà cần kiểm định nhiều lần với những công trình lớn nên việc họ cảm thấy phải chi ra một khoản vô cùng lớn thêm cho việc tăng chi phí này thật là khó chấp nhận. Tuy nhiên đó lại là quyết định của các công ty chủ dịch vụ.