Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số loại thuốc diệt chuột hiện nay bạn nên biết

Một số loại thuốc diệt chuột hiện nay bạn nên biết

Chuột và nỗi lo bị chuột cắn đã không còn là nỗi lo của nhiều người nữa bởi ngày nay với sự phát triển của khoa học, có rất nhiều loại thuốc diệt chuột được sản xuất và cung ứng cho thị trường. Cùng điểm qua một vài mặt hàng nhé.

 

Hai sản phẩm bán chạy nhất trên thì trường hiện nay mà có lẽ khá nhiều ngời biết đến đó là thuốc diệt chuột Biorat và Storm. Được ví như siêu anh hùng trong các cuộc đại chiến, tên tuổi của hai loại thuốc này thực sự khiến họ hàng nhà chuột đều khiếp sợ và trở thành khắc tinh của chuột không khác gì mèo. Bởi loài chuột vốn tinh ranh, xảo quyệt và rất nhạy cảm nhưng vẫn bị mê hoặc bởi sự cám dỗ do 2 siêu anh hùng này mang đến. Chính mùi vị hấp dẫn của thức ăn được chế biến một cách đặc biệt, gây kích thích mãnh liệt, khiến chúng không thể cưỡng lại được.

Thuốc độc lại được ngụy trang một cách vô cùng tinh vi, khéo léo, chuột dù tinh ranh nhưng cũng không thể sánh được với con người. Dù đã tồn tại lâu trên thị trường và họ hàng nhà chuột biết đến qua rất nhiều thế hệ nhưng Biorat và Storm luôn nỗ lực cải tiến về chất lượng cũng như giá thành, để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng, là người bạn tin cậy của nhà nông, cùng con người chống lại đội quân tàn phá nhà chuột. Có thể nói nhờ sự giúp sức của hai sản phẩm này mà lượng chuột cũng từ đó giảm số lượng đáng kể.

Bên cạnh đó, một số hãng sản xuất cũng tung ra thị trường những sản phẩm của mình như Racumin, Killrat, Forkeba .v.v với mục tiêu chung là tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của chuột, đảm bảo môi trường sống lành mạnh, an toàn cho con người. Mỗi sản phẩm đều có một thế mạnh riêng, một đối tượng sử dụng khác nhau và chỉ ở hoàn cảnh đó mới cho hiệu quả cao. Các hãng sản xuất thường xuyên có sự cạnh tranh với nhau để lấy đó làm động lực, nghiên cứu và tạo ra những loại thuốc hiệu quả hơn, chất lượng hơn và thân thiện với môi trường hơn.