Trang chủ » Một số mẫu đồng hồ Citizen Quartz nam phổ biến

Một số mẫu đồng hồ Citizen Quartz nam phổ biến

(Ngày đăng: 02-05-2016 16:55:15)
Hiện nay, mặc dù Citizen tung ra thị trường nhiều mẫu đồng hồ mới, ứng dụng những công nghệ, những bộ máy đồng hồ hiện đại, nhưng đồng hồ Citizen Quartz vẫn luôn được nhiều đối tượng ưu tiên sử dụng bởi sự tiện dụng của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu đồng hồ Citizen Quartz nam phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

 

Đồng hồ Citizen Quartz nam  có nhiều loại và nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Hầu hết, những mẫu đồng hồ Citizen Quartz nam được sử dụng phổ biến trên thị trường đều được làm từ thép không gỉ. Một số giữ nguyên màu trắng sáng, một số mẫu lại được mạ vàng bằng công nghệ hiện đại. Vì vậy, đồng hồ Citizen Quartz nam luôn được bền màu và tươi sáng qua thời gian.

Đồng hồ Citizen Quartz nam được thiết kế tối giản, nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng hiếm thấy. Có hai kiểu thiết kế mặt đồng hồ Citizen Quartz nam tiêu biểu là mặt đồng hồ vuông hiện đại và mặt đồng hồ to tròn truyền thống. Mặc dù có nhiều điểm khác nhau về thiết kế, nhưng đồng hồ Citizen Quartz nam luôn hoạt động bằng pin, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước hiệu quả.

Với mỗi loại đồng hồ Citizen Quartz nam khác nhau sẽ có những mức giá thành khác nhau. Một số mẫu đồng hồ Citizen Quartz nam tiêu biểu trên thị trường cho các bạn tham khảo như: Đồng hồ Citizen nam Quartz AN3370-57E, Đồng hồ Citizen nam Quartz BH1674-57P, Đồng hồ Citizen nam Quartz BH1672-52P,  Đồng hồ Citizen nam Quartz BH1670-58A, Đồng hồ Citizen nam Quartz AN3464-55A….