Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Mua đèn exit KT 710 KENTOM lựa chọn nhà phân phối nào

Mua đèn exit KT 710 KENTOM lựa chọn nhà phân phối nào

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lưạ chọn nhà phân phối nào để mua đèn exit KT 710 Kentom chính hãng có chất lượng tốt thì hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành điều nay nhé!

Thật ra thì vấn đề này cũng không hoàn toàn khó khăn nếu các bạn có sự chuẩn bị và nghiên cứu kĩ lưỡng về thị trường trước khi mua sản phẩm thì chắc chắn bạn sẽ tìm ra được thương hiệu đáp ứng yêu cầu đó của bạn.
 
Nhà phân phối sản phẩm chính hãng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là HOÀNG PHÁT LIGHTING. Hoàng Phát Lighting chính là nhà  phân phối sản phẩm đèn exit Kentom KT - 710.
 
Như các bạn đã biết thì Hoàng Phát lighting chính là nhà phân phối sản phẩm chính hãng có danh tiếng nhất hiện nay và được nhiều người biết đến. Hoàng Phát có trụ sở chính nằm ở TP.HCM  có địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đây là nhà phân phối hiểu được rõ nhât và nhanh nhất nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Do vậy mà Hoàng Phát Lighting đã đứng ra làm nhà phân phối sản phẩm đèn exit KT – 710 của KENTOM.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Hoàng Phát Lighting, quý khách vui lòng truy cập vào
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Nói đến KENTOM thì chắc các bạn cũng không còn xa lạ gì với thương hiệu anỳ nữa. Có thể nói đây là một thương hiệu có nghị lực phấn đấu mà chúng ta phải nển phuc, thương hiệu đã trải qua hai thời kì phát triển với hai chuyên ngành khác nhau nhưng đến giờ thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG đã nổi tiếng trong lĩnh vực đèn pin sạc và đèn lối thoát.
 
 
 
 
Đèn exit KT – 710 Kentom là loại đèn có nhiều ưu điểm tốt cho người sử dụng. Đèn được sử dụng để lắp âm tường với thiết kế mặt như một bức tranh bao bọc viền bên ngoài tạo sự mới lạ cho sản phẩm.Bên cạnh đó, đèn còn sử dụng bóng đèn super led 3W ánh sáng nhẹ, dịu êm do kết hợp với công nghệ Led hiện đại nhất ngày nay, đèn không chứa chất độc hại, ánh sáng không nóng rát nên đảm bảo tuổi thọ chiếu sáng lâu dài và đảm bảo không gây nguy hiểm đến ngừoi sử dụng và có khả năng tiết kiệm cao.
 
Với những ưu điểm nói trên cộng với đó là nhà phân phối sản phẩm chính hãng Hoàng Phát Lighting đứng ra cung cấp sản phẩm thì mọi khách hàng hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi sử dụng. Chúng tôi tin rằng đèn exit KT – 710 Kentom và nhà phân phôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.