Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua máy dán thùng carton ở TPHCM cần lưu ý những gì

Mua máy dán thùng carton ở TPHCM cần lưu ý những gì

Máy dán thùng carton là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều nhà máy, công xưởng. Chính vì thế, khi mua máy dán thùng carton TPHCM, chúng ta cần lưu ý một số điều quan trọng.

Tại sao nên đầu tư sử dụng máy dán thùng carton?

Máy dán thùng carton là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều công xưởng, giúp quá trình đóng gói hàng hoá trở nên nhanh chóng, thuận tiện và tiết kệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

So với phương pháp truyền thống sử dụng sức người trong quá trình đóng gói hàng hoá, áp dụng máy đóng thùng carton giúp năng suất được nâng cao hơn nhiều.

Mua máy dán thùng carton ở TPHCM cần lưu ý những gì

Những ưu điểm vượt trội mà máy đóng thùng carton mang lại khi sử dụng:

- Chi phí đầu tư không quá lớn

Trên thị trường, hầu hết các máy dán thùng carton đều có giá không quá cao nên không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp lớn mà còn phù hợp với chi phí đầu tư của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Chính vì thế, đầu tư sử dụng máy dán thùng carton là giải pháp không quá tốn nhiều chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả về năng suất công việc.

- Các loại máy đa dạng về chức năng

Ngày càng nhiều loại hàng hoá khác nhau, chính vì thế, máy dán thùng carton cũng phải được đa dạng hoá về chức năng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Không những thế, các loại máy còn được áp dụng những kĩ thuật tiên tiến nhất để nâng cao năng suất cũng như độ chính xác.

- Máy dán thùng carton có tuổi thọ sử dụng lâu dài

Nhờ áp dụng các nghiên cứu kĩ thuật hiện đại trong sản xuất máy dán thùng carton, nên các chi tiết máy được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết với nhau.

Các chi tiết máy có thể thay đổi để tháo lắp dễ dàng, giúp quá trình bảo trì máy trở nên đơn giản hơn.

Tuổi thọ trung bình của máy dán thùng carton là 5 đến 6 năm mới cần phải thay thế.

- Giúp giảm đi đáng kể chi phí nhân công

Áp dụng máy dán thùng carton vào trong quy trình sản xuất sẽ giúp hạn chế đáng kể việc thuê nhiều nhân công lao động. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí lớn nhưng hiệu quả công việc được nâng cao hơn nhiều.

Mua máy dán thùng carton TPHCM cần lưu ý những điều gì?

Để mua máy dán thùng carton TPHCM, chúng ta cần chú ý một số điều quan trọng để có thể lựa chọn một loại máy chất lượng và có độ bền để sử dụng lâu dài.

1. Máy dán thùng carton ở TPHCM cần có những tiêu chuẩn kĩ thuật đạt chuẩn

- Lớp sơn

Lớp sơn có vai trò hết sức quan trọng trong việc vận hành máy dán thùng carton. Quá trình dán thùng carton được tự động hoá nên dễ gây ra hiện tượng tích điện sau một thời gian hoạt động liên tục

Để tránh hiện tượng này làm ảnh hưởng đến quy trình hoạt động của máy, một lớp sơn tĩnh điện đã được sơn lên để hạn chế vấn đề này.

- Kết cấu

Để cố định máy dán thùng carton, người ta sử dụng 2 trục để ổn định vận hành của máy. Máy hoạt động ổn định sẽ cho ra được các sản phẩm được đóng gói đẹp mắt hơn.

- Cơ chế an toàn

Máy dán thùng carton đạt chuẩn khi được lắp đặt thêm cơ chế an toàn. Để tăng độ an toàn trong quá trình hoạt động, máy được trang bị thêm một nút dừng khẩn cấp để đề phòng trường hợp hàng hoá bị tồn đọng quá nhiều dẫn đến việc dán sai kích thước,..

- Các bộ phận phụ khác

Một máy dán thùng carton theo tiêu chuẩn cần đảm bảo các bộ phận thiết kế phụ phải đạt chuẩn như: bánh xe có thể di chuyển dưới thanh chuyền, kệ đỡ hai bên phần di chuyển ra vào, thanh nẹp cố định các thùng hàng và bộ phận lăn nén, cố định nắp thùng.

2. Máy dán thùng carton TPHCM cần phải được mua ở cơ sở được chứng nhận về chất lượng

Để tránh mua phải các sản phẩm về máy dán thùng carton TPHCM kém chất lượng, chúng ta cần lưu ý lựa chọn những cơ sở sản xuất và nhập khẩu máy dán thùng carton được chứng nhận về chất lượng.

Các máy dán thùng carton TPHCM đảm bảo chất lượng đều được chứng nhận bởi các cơ quan nhà nước và có chế độ bảo hành rõ ràng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đã cung cấp thêm cho các bạn những lưu ý khi mua máy dánh thùng carton TPHCM đảm bảo về chất lượng. Ghé thăm trang web của chúng tôi để tham khảo những thông tin khác nhé!