Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu

Mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu khi trên thị trường có nhiều mức chiết khấu cho nhiều hãng sơn khác nhau và bạn đang phân vân không biết chọn hãng sơn nào có mức chiết khấu tốt nhất để có cái giá cuối cùng rẻ nhất để mình sở hữu một sản phẩm sơn Jotun chất lượng, giá cả phải chăng.

Nhiều khách hàng đến các cửa hàng của Sơn Bày Màu, khi được giới thiệu về các loại sơn Jotun, mức chiết khấu sơn, thường đặt câu hỏi cho chúng tôi: “Chiết khấu sơn là gì? Chiết khấu sơn có tác dụng gì?”. Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều câu hỏi tương tự thông qua website hay fanpage chính thức của công ty. Để cho khách hàng dễ hiểu nhất, chúng tôi xin tập hợp lại các câu hỏi này và trả lời chi tiết trong bài viết sau đây.

Chiết khấu sơn là gì?

Theo các chuyên gia những người có nhiều năm làm việc trong ngành sơn và thi công nội thất thì chiết khấu khấu sơn chính là khoản khấu trừ (tính theo phần trăm) mà các đại lý bớt cho khách hàng khi chọn mua các loại sơn.

Mức chiết khấu của các loại sơn khác nhau là khác nhau. Với cùng 1 loại sơn, mức chiết khấu này cũng có thể khác nhau tùy theo đại lý mà bạn lựa chọn. Các đại lý cấp cao sẽ có mức chiết khấu cao hơn cho khách hàng. Chiết khấu càng cao khách hàng càng tiết kiệm được các chi phí phải bỏ ra cho việc mua các loại sơn này.

Chiết khấu của nhiều loại sơn có thể nhiều ít khác nhau tùy theo chính sách từng hãng riêng biệt

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 Bảng giá sơn Jotun

Mức chiết khấu có đánh giá được chất lượng của 1 loại sơn?

Nhiều người thường dựa vào mức chiết khấu sơn khác nhau mà đánh giá đó là hàng dởm hay hàng thật. Tuy nhiên, sự thật lại trái ngược hoàn toàn, các mức chiết khấu giữa các hãng sơn và các đại lý khác nhau thực chất chỉ là chiến lược kinh doanh của họ. Với các hãng sơn trong nước, thương hiệu không quá nổi bật, mức giá cho thương hiệu không quá lớn, giá thành sản phẩm mà họ đưa ra cũng không quá cao vì thế mức chiết khấu chỉ từ 15 – 20 %.

Trong khi đó, với các hãng sơn lớn như sơn Jotun hay Dulux, Spec họ phải bỏ một chi phí không nhỏ cho thương hiệu, vì thế giá bán sẽ bị đội lên khá cao. Nhưng thay vào đó, mức chiết khấu của những loại sơn này cũng cao hơn từ 30 – 40 %. Và mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu?

Mua sơn chiết khấu cao có lợi không?

Khi đi mua sơn, khách hàng không chỉ quan tâm đến mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu, nhiều đại lý đưa ra mức chiết khấu cao nhưng lại dùng các chiêu trò gian lận để móc túi khách hàng như tăng giá pha màu hay nâng giá quy định lên … Để trở thành 1 người tiêu dùng thông minh, khách hàng chỉ nên quan tấm đến mức giá cuối cùng mà mình phải trả.

Mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu phần trăm để khách hàng biết mà mua hàng không bị lỗ 

Mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu?

Công ty sơn Jotun Việt Nam cũng đã đưa ra mức chiết khấu niêm yết cho các đại lý khác nhau. Mức chiết khấu sơn Jotun khác nhau giữa các đại lý cấp 1, cấp 2 và các đại lý khác. Tuy nhiên, đại lý cấp 1 và cấp 2 sẽ có mức chiết khấu tốt hơn cả.

Mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu

SONBAYMAU.COM