Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mức giá của một số thương hiệu thuốc diệt chuột được ưa chuộng

Mức giá của một số thương hiệu thuốc diệt chuột được ưa chuộng

Việc sử dụng thuốc diệt chuột trên thị trường hiện nay đã không còn xa lạ gì, và có những thương hiệu thuốc diệt chuột rất được ưa chuộng được nhiều người sử dụng và tin dùng. Vậy giá của những loại thuốc diệt chuột này là bao nhiêu?

Mức giá của một số thương hiệu thuốc diệt chuột được ưa chuộng

 

Nhiều người hiện nay vẫn còn đang loay hoay không biết nên dùng cách nào để có thể diệt chuột một cách hiệu quả, sử dụng thuốc diệt chuột có thể nói là một giải pháp rất tốt, tuy nhiên khi nghe qua hiệu quả của nó thì có người không tin, có người lại cho rằng hiệu quả cao sẽ rất tốn kém chi phí nên không muốn sử dụng.

Tâm lý chung của chúng ta là bất cứ thứ gì tốt đều sẽ đắt, nếu muốn số tiền phải chi trả ít thì chỉ có thể dùng các sản phẩm dởm mà thôi, đối với các loại thuốc diệt chuột ắt hẳn quy luật ấy cũng chẳng ngoại lệ. Nhưng có thật là như thế không?

Có lẽ là không đâu, vì giá thành của hai loại thuốc diệt chuột nổi tiếng nhất bây giờ rất phải chăng, phù hợp với hầu hết mọi túi tiền chứ không hề đắt như mọi người vẫn nghĩ. Cụ thể là, thuốc diệt chuột Storm chỉ 50.000/ 1 hộp 20 viên. Vì thuốc rất hiệu quả, chuột ăn một lần là chết ngay nên có khi chỉ cần 1 hộp thôi, là bạn đã có thể tiêu diệt được kha khá chuột rồi. Còn nếu  có quá nhiều chuột, bạn chịu khó chi thêm chưa tới 300 ngàn, mua nguyên hộp 1 kg thì đảm bảo trong và ngoài khu vực mà bạn sống sẽ chẳng còn con chuột nào ghé thăm nữa.

Còn thuốc diệt chuột Biorat thì sao? Thì bạn cũng có thể yên tâm về giá cả của nó. Chỉ cần bỏ ra hơn 100 ngàn là bạn có thể mua được gói thuốc khối lượng 1kg rồi, như vậy là quá đủ để diệt hết lũ chuột ở nơi bạn sống. Vì Biorat có một cái lợi, không chỉ những con chuột ăn phải thuốc mới chết, mà thuốc còn có tác dụng làm lây lan chất độc giữa những con chuột tiếp xúc gần với nhau.  Như vậy chẳng phải là bỏ ít, được nhiều đó sao.

Tuy nhiên, vì nhu cầu diệt chuột ngày càng cao nên nhiều cửa hàng đã lợi dụng thời cơ đó để tăng giá thuốc lên trên mức giá mà công ty quy định nhằm được lợi nhiều hơn nữa. Vì vậy, để có thể mua được sản phẩm đúng giá, bạn cần liên hệ với những cửa hàng lớn có uy tín, hoặc những cửa hàng được công ty ủy quyền phân phối là bảo đảm nhất. Bạn cũng có thể đặt mua trên mạng ở những website được đánh giá là đáng tin cậy. Tuy nhiên, khi mua trên mạng bạn sẽ phải trả thêm tiền cước vận chuyển, nên tôi khuyên bạn mua ở cửa hàng địa phương là thuận tiện nhất.

Có thể thấy rằng, giá cả của những thương hiệu thuốc diệt chuột nổi tiếng hiện nay đều không hề đắt đỏ như chúng ta vẫn nghĩ, mặc dù có thể nó đắt hơn những loại thuốc cũ, tuy nhiên so với việc tiết kiệm thời gian cho chúng ta rất nhiều thì giá này là quá rẻ. Vậy lý do gì lại không chọn những loại thuốc này để sử dụng cho việc diệt chuột của mình hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản hơn?