Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên dùng máy hút sữa Spectra M1 của Hàn Quốc hay không?

Nên dùng máy hút sữa Spectra M1 của Hàn Quốc hay không?

Máy hút sữa đã trở thành một công cụ đắc lực giúp việc cho con bú trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt, máy hút sữa Spectra M1 của Hàn Quốc với những ưu điểm của mình đang chiếm được cảm tình của nhiều bà mẹ tại Việt Nam.

Khi muốn cho bé bú sữa thì sữa bị tắc hay đang lúc cho bé bú thì sữa ra không đều, đó là những tình huống rất hay gặp của các bà mẹ đang cho con bú. Do cơ địa mỗi người có sự khác biệt nhất định cho nên lượng sữa có của các bà mẹ cũng sẽ khác nhau. Với nhưng ai đang gặp rắc rối về vấn đề này, việc sở hữu máy hút sữa điện Spectra M1 là điều rất cần thiết. Sản phẩm này có ưu điểm là hình dáng, kích thước nhỏ gọn có thể đem theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Cách sử dụng máy hút sữa Spectra M1 này cũng rất đơn giản, nhanh chóng, ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Rất nhiều bà mẹ đã thể hiện sự hài lòng của mình sau khi sử dụng dòng sản phẩm máy hút sữa này. Bạn Mai Thu Lương cho biết: “Tôi cũng phải mất 5 ngày để tìm hiểu về tất cả các dòng máy hút sữa thông dụng. Mặc dù tôi biết Avent với Medela luôn dẫn đầu nhưng Spectra cũng được khá nhiều mẹ gật đầu, dòng này lại khá bình dân nên tôi chọn. Quả thật sau 1 tháng dùng tôi không có gì phải phàn nàn cả. Thích.”

Trước khi xâm nhập thị trường Việt Nam, máy hút sữa Spectra M1 đã sớm chinh phục các bà mẹ tại Hàn Quốc, trở thành sản phẩm máy hút sữa bán chạy nhất nhì tại Hàn Quốc. Hãng Uzinmedicare đã có bước đột phá mới khi thiết kế máy hút sữa Spectra M1 với kiểu dáng khá mới lạ, độc đáo. Nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo hiệu quả tuyệt đối của một máy hút sữa là hút sữa nhanh, kích thích tiết sữa nhiều hơn. Tiếp theo đó là đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mẹ cũng như em bé khi sử dụng loại máy hút sữa này.