• Chia sẻ
  • Nên mua xe đẩy loại nào tốt nhất cho sức khỏe của trẻ

Nên mua xe đẩy loại nào tốt nhất cho sức khỏe của trẻ

Hầu hết các xe đẩy trên thi trường Việt Nam ngày càng đa dạng từ các dòng xe nhập khẩu cho đến các dòng xe trong nước, vậy để lựa cho mình một chiếc xe đẩy tốt có vẻ không dễ dàng một chút nào.

Đối với các mẹ lần đầu tiên mua xe đẩy em bé thì có vẻ choáng ngợp với các thương hiệu cũng như các mẫu xe của nó. Điều đầu tiên các mẹ nghĩ đến là nên mua xe đẩy em bé loại nào tốt nhất.

Vậy làm sao để mua cho mình một chiếc xe đẩy tốt nhất đây là câu trả lời còn phụ thuộc vô tài chính cũng như nhu cầu của bạn. Tại sao phải nói như vậy người ta thường nói ‘cái gì tốt nhất thì giá của nó cũng mắc nhất’, và đối với xe đẩy này cũng vậy.

xe đẩy em bé

Nếu bạn muốn mua xe đẩy có tính năng gấp gọn và nhẹ nhất thế giới, với mái che rộng có thể bảo vệ con bạn khỏi ánh nắng cũng như là các tia uv, đặc biệt hơn hết là lỡ có đi dưới trời mưa cũng không bị thấm nước và tạo cho trẻ cảm giác thoải mái khi sử dụng thì bạn có thể lựa dòng xe đẩy Quinny là thương hiệu nổi tiếng của Ba Lan. Đây là dòng xe rất phù hợp cho việc đi du lịch nhưng giá của nó cũng có thể nói là khá cao dao động từ khoảng 5 triệu cho đến 23 triệu.

Nếu bạn không thích Quinny thì bạn có thể lựa dòng xe đẩy cũng không kém phần cao cấp đó là Combi một thương hiệu nổi tiếng của Nhật được các bà mẹ Việt Nam rất tin tưởng và sử dụng, giá của nó cũng khoảng 5 triệu cho đến 18 triệu rất phù hợp với đi du lịch và đi dạo.

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe đẩy thấp hơn nhưng không kém phần cao cấp thì bạn có thể mua thương hiệu Seebaby, Gluck, Seconhand… những dòng xe này có giá khoảng 2 triệu đến 8 triệu, rất phù hợp với việc mang theo khi đi du lịch cũng nhưu đi dạo.

Tóm lại muốn mua một chiếc xe đẩy tốt bạn nên mua theo độ tuổi của trẻ cũng như mục đích sử dụng và nó phải phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình bạn, khi mua xe bạn nên tìm hiểu kĩ nơi bán và kiểm tra chi tiết các bộ phận của xe đẩy để đảm bảo an toàn cho trẻ.