Trang chủ » Nên tắm trắng tại Spa không hay ở nhà tốt hơn?

Nên tắm trắng tại Spa không hay ở nhà tốt hơn?

(Ngày đăng: 13-04-2016 11:40:45)
Tắm trắng là một trong những nhu cầu thiết thực của rất nhiều người hiện nay. Và giải pháp để tắm trắng thì cũng có rất nhiều, tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết nên sử dụng công nghệ cao hay những cách tự nhiên?

Nên tắm trắng tại Spa không hay ở nhà tốt hơn?

Cũng tùy thuộc vào tình trạng màu da mà lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất để phát huy hiệu quả tắm trắng. Nếu làn da đen do bắt nắng nhẹ, bạn có thể sử dụng các giải pháp tại nhà với các nguyên liệu đơn giản như mật ong, đu đủ, cám gạo, dầu ô liu, sữa tươi, bột yến mạch...

Các nguyên liệu này đều rất giàu cháu khoáng, có nhiều vitamin và các dưỡng chất thiết yếu, có thể nhanh chóng làm tăng cường khả năng hấp thụ và làm da trắng sáng, mịn màng hơn, sáng hơn rất nhiều.

Nhưng nếu, làn da ngăm đen thật sự thì những cách tắm trắng tại nhà như thế này thật sự không mang lại hiệu quả cao và an toàn. Do đó, bạn cần lựa chọn một spa tắm trắng ở đâu tốt nhất với công nghệ hiện đại, các sản phẩm cao cấp hơn cùng liệu trình thật khoa học thì mới thay đổi được làn da đen bẩm sinh. Chúc các bạn có thêm những thông tin phù hợp và có sự chọn lựa như ý nhất nhé.