Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Ngôi nhà trông đẹp hơn với đèn led Philips

Ngôi nhà trông đẹp hơn với đèn led Philips

Khanh đến thăm nhà bạn của mình… Khanh: Ôi chao, nhà cậu trông sáng sủa và đẹp mắt quá đi!

Minh: Ô vâng, cảm ơn cậu nhé! Đều là nhờ vợ tớ biết chọn lựa nội thất trong nhà đấy thôi. Cô ấy có mắt thẩm mỹ lắm.

Khanh: Vậy hả? Mà nè, cậu tìm ở đâu mà ra được loại đèn treo tường có ánh sáng đẹp đẽ thế kia? Nhìn vào không thấy chói mắt mà còn đẹp nữa.

Minh: Cậu đang nói những chiếc đèn led Philips đó ư? Đó là loại đèn mới trên thị trường đấy. Vợ tớ cô ấy nói loại đèn này tốt lắm. Tuổi thọ cao, ánh sáng trắng nhưng không chói chang. Cậu có thể làm việc dưới ánh đèn trong thời gian lâu mà cũng không hề sợ mắt bị mỏi hay thị lực bị ảnh hưởng gì cả. Hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Nhà tớ có cháu nhỏ nên vấn đề về ánh sáng này, vợ tớ chăm rất kỹ, không lơ là được.

Khanh: Bây giờ đã có loại đèn tốt đến vậy à. Kiểu này chắc tớ trở thành người nhà quê mất thôi. Mà đèn led philips này cậu mua ở đâu, phải đặt hàng ở tận nước ngoài lận à?

Minh: Không không. Cậu cứ ra những trung tâm thiết bị điện là có à. Có nhiều chủng loại lắm, tha hồ mà lựa chọn. Mà này, cậu nhớ nhé, nên xem xét kỹ sản phẩm để không mua nhầm hàng giả hay hàng kém chất lượng. Vì đây là sản phẩm mới nên dễ bị làm giả lắm đấy.

Khanh: Xem xét là xem xét thế nào:

Minh: Này nhé, nếu cậu muốn kiểm tra độ sáng thì cứ yêu cầu nhân viên bật 5 đèn cùng một lúc rồi xem kỹ. Còn muốn kiểm tra độ rõ nét thì rọi đèn vào các vật dụng xung quanh đó là được. Kiểm tra kỹ như vậy sẽ an toàn hơn khi mua về nhà sử dụng.

Khanh: Hay thật nha. Đèn nhà tớ lúc mua cũng tốt lắm nhưng xài một thời gian thì cứ nhấp nháy mãi, nhìn vào cũng chói hoa cả mắt. May mà nhờ có cậu mách cho tớ mẹo hay. Cảm ơn cậu nhé!