Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Nguồn sáng đa năng đèn pha LED FLOODLIGHT 20W LEDVANCE

Nguồn sáng đa năng đèn pha LED FLOODLIGHT 20W LEDVANCE

Đèn pha LED FLOODLIGHT 20W LEDVANCE của Osram là một sản phẩm điển hình với ánh sáng chiếu đa năng.

Với sự phát triển hơn bao giờ hết của công nghệ, các thương hiệu đèn chiếu sáng đã cạnh tranh gây gắt để cho ra hàng loạt mẫu đèn pha Led khác nhau trên thị trường với nhiều ứng dụng.
 
Như bạn đã biết, Osram là một thương hiệu đèn chiếu sáng có trụ sở chính tại thành phố Munich nước Đức, được thành lập từ năm 1906, là thương hiệu uy tín, giữ vai trò định hướng xu thế công nghệ chiếu sáng thế giới trong nhiều năm.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng gia tăng của khách hàng, Osram đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn pha LED FLOODLIGHT 20W LEDVANCE với khả năng chiếu sáng đa năng mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích.
 
Sự đa năng của sản phẩm thể hiện rõ qua việc sản phẩm có chiều dài 167mm, chiều rộng 44mm, chiều cao 155mm, trọng lượng 670g nên dễ dàng di chuyển ánh sáng đi nơi nào người dùng thích. Đặc biệt, với khung lắp đa năng cho phép sản phẩm được lắp mọi nơi như lắp tường hoặc lắp trên bề mặt nghiêng lên hoặc nghiêng xuống. Nhờ vậy, sản phẩm có thể chiếu sáng theo các hướng khác nhau tùy vào sự điều chỉnh hướng sáng của người dùng.
 
Sản phẩm còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa đèn Led Osram hiệu suất cao và hệ thống quang học có độ phản xạ cao nhằm đảm bảo công suất chiếu sáng xuất sắc cho các ứng dụng đa dạng của sản phẩm. Đặc biệt, hệ suất sáng của đèn pha LED FLOODLIGHT 20W LEDVANCE là 90Lm/W và hệ số góc chiếu sáng lên đến 100 độ giúp cho việc chiếu sáng dễ hơn.
 
Với khả năng chiếu sáng đa năng như vây, sản phẩm đèn pha LED 20W FLOODLIGHT LEDVANCE hoàn toàn phù hợp để sử dụng chiếu sáng trong các công trình kiến trúc và phong cảnh, nhà kho của khu công nghiệp, chiếu sáng bảng hiệu và quảng cáo cũng như chiếu sáng khu vực an ninh, tiện ích và đậu xe.
 
 
 
 
Đây chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, sáng suốt nhất để bạn có được một sản phẩm vừa có chất lượng mà giá thành lại vừa phải. Sản phẩm đem lại cho bạn những hiệu quả cao nhất, tối ưu nhất trong quá trình sử dụng ánh sáng.
 
 
Tất cả các sản phẩm đèn Led của thương hiệu Osram đã có mặt ở thì trường Việt Nam như TP.HCM và Hà Nội. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng khai thác triệt để các công dụng của đèn pha LED 20W FLOODLIGHT LEDVANCE. Các sản phẩm đèn Led của Osram luôn tự hào là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.