• Chia sẻ
  • Nguy hại khi sử dụng thuốc diệt côn trùng diệt kiến Optigard không đúng cách

Nguy hại khi sử dụng thuốc diệt côn trùng diệt kiến Optigard không đúng cách

Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100 được biết đến là một trong những loại thuốc diệt kiến hiệu quả, an toàn cho sức khỏe của con người cũng như thân thiện với môi trường. Nhưng có một điều có lẽ các bạn không biết, nếu không sử dụng thuốc diệt côn trùng diệt kiến đúng cách, Optigard AB 100 sẽ để lại nhiều nguy hại cho đời sống con người.

Thuốc diệt kiến ược chiết xuất là một chế phẩm dạng gel, Optigard AB 100 như một loại bả được dùng để nhữ kiến tìm đến. Khi sử dụng Optigard AB 100, các bạn không cần phải phải pha loãng hay trộn với dung môi hay bất kì sản phẩm nào khác.

Các bạn chỉ cần đặt bả ở những nơi kiến thường xuyên lui tới, Optigard AB 100 không chỉ diệt côn trùng kiến hiệu quả, mà còn có khả năng làm chết những con kiến không tiếp xúc với thuốc.

Khi sử dụng thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100, các bạn không nên đặt bả ở những nơi mà trẻ em có thể với tới và nơi mà vật nuôi ăn phải. Vì Optigard AB 100 có chứa độc tố, do đó, nó có ảnh hưởng đáng kể với sức khỏe con người.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, cũng như không để lại những nguy hại về sau, người sử dụng không tiếp xúc trực tiếp với thuốc, nhất là tay và mắt. Rửa tay với xà phòng và nhiều nước sạch sau khi sử dụng thuốc là một trong những phương pháp phòng tránh những nguy hại do thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100 để lại.

Để tránh những hậu quả không mong muốn, khi sử dụng thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100 các bạn cần sử dụng đúng cách, đúng liều lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.