Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp hợp tuổi

Nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp hợp tuổi

Nếu bạn muốn đặt tên doanh nghiệp hợp tuổi thì bạn cần phải lưu ý một số nguyên tắc cơ bản để có thể đảm bảo là việc đặt tên này được hiệu quả. Bởi việc đặt tên cho doanh nghiệp sao cho hợp tuổi là công việc không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Thực tế cho thấy thì không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều người có xu hướng tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp để có được sự hỗ trợ trong việc thực hiện các thủ tục. Vì đơn giản là bởi dịch vụ này luôn mang đến uy tín và chất lượng cao cho mọi người khi được giao phó trách nhiệm.

Nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp hợp tuổi

Nói đến việc đặt tên doanh nghiệp hợp tuổi thì nhiều người cho rằng đây là một cách suy nghĩ mê tín dị đoan. Tuy nhiên, thực tế thì việc đặt tên theo tuồi cũng có sự nghiên cứu một cách rất khoa học của các chuyên gia phong thủy. Vì thế cho nên, bạn cần lưu ý đến các nguyên tắc khi đặt tên để có được hiệu quả tốt nhất.

1. Tìm hiểu đặc tính của con giáp

Mỗi người sinh ra sẽ có năm sinh hay tuổi của mình ứng với 01 con giáp trong 12 con giáp. Vì thế, với mỗi con giáp sẽ có những đặc tính khác nhau. Bạn phải tìm hiểu xem con giáp tương ứng với tuổi của mình có những đặc điểm gì, hợp gì và khắc gì để có thể lựa chọn đặt tên doanh nghiệp hợp tuổi cho chính xác. Không cứ bạn sinh tuổi nào thì cứ đặt tên liên quan đến tuổi đó là được đâu nhé.

2. Tìm hiểu về mệnh của mình

Việc đặt tên cho doanh nghiệp của mình theo tuổi không thể bỏ qua việc xem xét đến mệnh của mình. Trong Ngũ hành có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và mỗi người sinh ra sẽ có một mệnh tương ứng. Vì thế cho nên, dù 02 người cùng sinh 01 tuổi nhưng mệnh khác nhau thì cuộc đời, sự nghiệp của 02 người cũng sẽ có sự khác biệt. Đó là lý do mà khi đặt tên bạn phải lưu ý đến việc đặt sao cho hợp với mệnh của mình để việc kinh doanh của doanh nghiệp mới được phát đạt.

3. Có sự cân bằng âm dương

Khi bạn đặt tên doanh nghiệp hợp tuổi thì bạn cũng nên lưu ý đến các yếu tố cân bằng âm dương trong từng câu, từng chữ mà bạn đặt. Vần trắc tượng trưng cho tính Dương và vần bằng tượng trưng cho tính Âm. Bạn cần chọn tên cho doanh  nghiệp của mình sao cho nó có sự cân bằng âm dương  để có được sự hòa hợp. Tránh việc đặt tên toàn vần bằng hay toàn vần trắc sẽ khiến cho việc kinh doanh cuả bạn có nhiều điều không được may mắn.

Có thể nói là khi lựa chọn đặt tên doanh nghiệp hợp tuổi thì bạn cần lưu ý đến các thông tin trên để có thể đảm bảo được việc đặt tên giúp cho việc kinh doanh của công ty được thành công.