Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những bài học từ kinh nghiệm kinh doanh gấu bông teddy

Những bài học từ kinh nghiệm kinh doanh gấu bông teddy

Trong cuộc đôi khi có những điều rất nhỏ nhặt nhưng lại chỉ cho ta rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Việc kinh doanh gấu bông cũng vậy. Nếu bạn muốn kinh doanh nó thành công thì hãy lưu ngay vài bí quyết sau đây nhé.

1. Những kinh nghiệm hữu ích khi kinh doanh gấu bông

Gấu bông từ bao đời này vẫn được xẻm là một mặt hàng quà tặng có khá nhiều người yêu thích. Vì thế mà nghề kinh doanh gấu bông cũng ra đời từ đó. Tuy nhiên để có thể thành công trong lĩnh vực này không hề đơn giản. Có người thì thất bại nhưng cũng có người thành công lớn, thu được nhiều món lợi nhuận khổng lồ.

Tuy nhiên để có thể kinh doanh măt hàng này thành công thì bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ. Có cả thất bại, cay đắng và những giọt nước mắt. Và cũng có cả những đêm dài thao thức không ngủ vì mong chờ hàng về. Hay những lúc bị  khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ không tốt.... Thế nhưng đó là những thử thách mà bạn phải đối mặt khi chấp nhận dấn thân vào con đường kinh doanh. Có như thế bạn mới chiến thắng được người khác.

 

Vậy nên có thể nói bài học đầu tiên mà bạn rút ra được từ việc kinh doanh gấu bông là cần phải có sự chăm chỉ, chịu thương, chịu khó và còn phải biết chấp nhận tất cả những thất bại.

Bên cạnh đó nhiều khách hàng cũng hay phàn nàn là các shop gấu bông bán hàng không đúng với kích cỡ trong hình ảnh niêm yết. Vì thế làm cho họ cảm thấy quá hụt hẫng và mất lòng tin. Cho nên một bài học nữa mà bạn nhận được là cần phải coi trọng chữ tín, làm ăn chân thật. Bởi cái giả một ngày nào đó sẽ bị lộ tẩy và sự nghiệp kinh doanh của bạn coi như đã chấm hết.

Ngoài ra có nhiều nơi còn bị khách hàng nhận xét là có thái độ phục kém, thiếu văn minh. Như thế có nghĩa là nếu muốn thành công thì bạn phải luôn lấy phương châm “khách hàng là thượng đế”.

2. Chọn shop gấu bông giá sỉ nào chất lượng để khởi đầu cho sự nghiệp kinh doanh

Sau khi đã học hỏi được các kinh nghiệm trên thì còn một bài học nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là chọn một cơ sở bán gấu bông uy tín, chất lượng để lấy hàng. Theo kinh nghiệm của nhiều cơ sở kinh doanh gấu nhỏ lẻ thì tốt nhất bạn nên chọn shop gấu bông quatangbian.

Bởi lí do thứ nhất chính là tất cả các mặt hàng tại đây đều có chất lượng khá tốt, cam kết sản phẩm thật như  trong hình. Lí do thứ 2 là khi mua hàng ở đây bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo về quyền lợi khi có sự cố xảy ra. Nghĩa là nếu sau khi đặt hàng về bán cho khách mà họ có khiếu nại về các lỗi của nhà sản xuất thì bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền.

Lí do thứ 3 là giá thành mua gấu tại đây luôn thấp hơn ở nơi khác và phần trăm hoa hồng làm đại lí cũng cao hơn. Vì thế lợi nhuận của bạn cũng sẽ tăng lên. Ngoài ra các mẫu gấu bông ở đây khá đa dạng như gấu bông hoạt hình, thú nhồi bông, gấu bông teddy thoải mái cho bạn lựa chọn.

Trên đây là bài chia sẻ về vấn đề những bài học từ kinh nghiệm kinh doanh gấu bông. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn.