Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những điểm thu hút của du học Thụy Sĩ

Những điểm thu hút của du học Thụy Sĩ

Thụy Sĩ sở hữu một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới với những chính sách tuyệt vời để đảm bảo việc đào tạo nhân lực một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Chính điểm này đã khiến cho Thụy Sĩ trở thành một điểm đến du học đầy thu hút của các sinh viên học sinh trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Quan điểm giáo dục của Thụy Sĩ chính là lấy trí tuệ, tri thức cũng như sự phát triển về nhân lực để bù đắp cho sự thiếu thốn về tài nguyên thiên nhiên của mình. Và sự phát triển của Thụy Sĩ hiện nay cũng cho thấy rằng quan điểm này là hoàn toàn đúng đắn. Nền giáo dục Thụy Sĩ đã cung cấp cho riêng quốc gia này và trên toàn thế giới hàng loạt những nhân lực giá trị, với những ngành nghề chủ yếu như quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng – khách sạn – du lịch và đặc biệt là tài chính ngân hàng.

Những ngành nghề này nổi tiếng được đào tạo tốt ở Thụy Sĩ, nơi mà sinh viên bị đòi hỏi một lịch học đầy tính thực tế, đồng thời cũng có những điều kiện nhất định khi làm thêm để tránh bị xao nhãng việc học. Kết thúc chương trình đại học là lúc mà những sinh viên ở Thụy Sĩ có đủ kinh nghiệm làm việc của mình, để có thể đủ tự tin về kiến thức lẫn trải nghiệm để làm việc ở những quốc gia lớn nhất với mức lương cao nhất.

Hiện nay nước ta đang có những chính sách liên kết, hợp tác với Thụy Sĩ về nhiều lĩnh vực như xuất nhập khẩu, các hoạt động vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ cũng ngày càng nhiều hơn, ngoài ra các lĩnh vực như kỹ thuật – công nghệ, văn hóa – giáo dục,… cũng ngày càng gắn bó. Mong rằng giáo dục Việt Nam sẽ ngày càng tiếp thu học hỏi được những tinh hoa của nước bạn để ngày càng phát triển hơn, tạo ra được nguồn nhân lực chất lượng cao hơn để phát triển nước nhà.