Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Những hoạt động của công ty kiểm định

Tò mò về hoạt động của công ty kiểm định đâu đó vẫn xuất hiện, đến từ cá nhân lẫn doanh nghiệp. Nhằm giúp mọi người có thêm cái nhìn đầy đủ hơn, bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin cần thiết hơn.

 

Một công ty kiểm định an toàn sẽ không chỉ hoạt động trong một lĩnh vực là dịch vụ kiểm định an toàn mà còn có cả huấn luyện an toàn lao động, an toàn vệ sinh lao động, hay còn có cả dịch vụ tư vấn xây dựng.

Nhìn chung, công ty kiểm định là một công ty dịch vụ, nó bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau, nhưng sẽ xoay quanh lĩnh vực là giám định kiểm định. Nói về dịch vụ kiểm định an toàn, công ty kiểm định sẽ thành lập nên những đội ngũ kiểm định của riêng mình và nhận kiểm định an toàn cho những máy móc, thiết bị cho những công ty, doanh nghiệp.

Hoạt động thứ hai là huấn luyện an toàn lao động, an toàn vệ sinh lao động. Dịch vụ này hoạt động như một khóa dạy học, công ty kiểm định sẽ tổ chức những khóa huấn luyện chuyên sâu cho công nhân viên của các công ty, doanh nghiệp. Để hoạt động trong dịch vụ này, công ty kiểm định sẽ phải tuyển một đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và đủ trình độ chuyên môn để huấn luyện cho các học viên của khóa huấn luyện. Các giảng viên cũng đòi hỏi phải được đào tạo và có giấy chứng nhận trong ngành như những kiểm định viên vậy. Các giảng viên có nhiệm vụ dạy cho các học viên những kiến thức cơ bản về an toàn lao động, an toàn vệ sinh lao động, hướng dẫn thực hành, truyền thụ các kĩ năng cần thiết khi sử dụng các loại máy móc, thiết bị, để các học viên không bỡ ngỡ và có thể sử dụng thiết bị lao động một cách chuyên nghiệp.

Hoạt động thứ ba là dịch vụ tư vấn xây dựng. Công ty kiểm định sẽ mời hoặc tuyển những chuyên gia về xây dựng, có thể là những kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng,… những người có trình độ chuyên môn về xây dựng cao, những người có bằng cấp và uy tín cao trong ngành để có thể tư vấn cho khách hàng một cách chu đáo tận tình và chính xác nhất. Dịch vụ sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề xây dựng, kiến trúc, đưa ra lời giải đáp cho những thắc mắc, đưa ra lời khuyên cho những trường hợp cụ thể,…