Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn ở chân

Những lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn ở chân

Triệt lông vĩnh viễn là một trong những giải pháp được nhiều người chọn lựa để sở hữu một đôi chân sạch lông, sáng mịn tự nhiên. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người băn khoăn nhất là phương pháp nào triệt lông vĩnh viễn ở chân hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn nhất.triệt lông uy tín

triệt lông vĩnh viễn

 

 

Lông trên cơ thể có nhiệm vụ giữ ẩm cơ thể, lỗ chân lông, làm thông thoáng làn da… nhưng lông nhiều cũng khiến các chị em phụ nữ cảm thấy khó chịu, phiền muộn, thậm chí trở nên thiếu tự tin trong cuộc sống, nhất là lông nhiều ở chân khiến cho các chị em phụ nữ không thể tự tin diện những bộ váy quyến rũ. Vì nhu cầu triệt lông uy tín vĩnh viễn lớn, cho nên không ít người đã ứng dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn không phù hợp, không chỉ mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tối ưu mà còn để lại nhiều di chứng nặng nề cho sức khỏe của con người.

Dưới đây là một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng những cách triệt lông vĩnh viễn khác nhau: 

– Ngưng việc cạo lông bằng dao cạo hay các loại máy cạo lông, thiết bị cạo lông khác. Bởi việc này chỉ làm lông mất đi phần ngọn, còn phần chân lông vẫn ở dưới lớp da làm cho lông mọc trở lại nhanh chóng, dày và cứng.Chưa kể khi cạo lông chân lớp da tiếp xúc trực tiếp với dao cạo có thể gây tổn thương cho da.

– Không nên sử dụng nhíp nhổ: Việc sử dụng nhíp để nhổ lông chân vừa lâu, vừa mất thời gian mà còn gây tổn thương cho lỗ chân lông, có thể dẫn đến viêm nang lông.

– Nên waxing lông khi lông chân đã mọc đều: Việc cho lông chân mọc đều khiến bạn waxing chúng một cách triệt để nhất và chúng sẽ lâu phát triển trở lại hơn.

– Sử dụng kem tẩy lông chân : kem tẩy lông có tác dụng triệt lông hiệu quả, tuy không được lâu dài nhưng cũng đáng kể.Việc sử dụng kem tẩy lông chân sẽ giúp loại bỏ lông chân tận gốc mà không gây đau rát như waxing. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng phương pháp này, bởi tính hiệu quả và kinh tế. Bạn có thể tẩy lông chân bất cứ lúc nào bạn muốn.

– Nếu bạn có làn da quá nhạy cảm, các phương pháp trên không phù hợp với bạn do da bạn dễ bị tổn thương, bị mẫn cảm với các thành phần của kem tẩy lông. Cách tốt nhất là tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight, cách này an toàn nhất, triệt lông chân hiệu quả nhất, chỉ có điều là chi phí trong việc tẩy lông chân là hơi cao.