Trang chủ » Những lý do nên chọn laptop IBM workstation W530

Những lý do nên chọn laptop IBM workstation W530

(Ngày đăng: 05-02-2018 09:00:28)
Có những lý do nhất định mà người dùng nên chọn mua laptop IBM workstation W530. Đây là thông tin sẽ giúp những ai còn đang phân vân có được quyết định sau cùng.

Những lý do nên chọn laptop IBM workstation W530

Người dùng có nhu cầu mua laptop đang tăng mạnh trong những năm gần đây, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Tính từ thời điểm những chiếc laptop đầu tiên có mặt trên thị trường, đến nay có có sự góp mặt của một số thương hiệu có tiếng, đem tới cho người tiêu dùng nhiều dòng sản phẩm theo từng thời kỳ, tương ứng với giai đoạn phát triển của công nghệ.

IBM workstation W530 – từng là mẫu sản phẩm bán chạy nhất của Lenovo

Năm 2013, Lenovo tiếp tục mang tới cho khách hàng của mình thêm một sự lựa chọn mới, với những nâng cấp nhất định về mặt công nghệ, là sản phẩm kế thừa của những mẫu đã có trước đó. Chiếc laptop IBM workstation W530 chính là sản phẩm mà hãng giới thiệu lúc bấy giờ. Tuy chưa chính thức trình làng, nhưng giới công nghệ lại rất quan tâm và háo hức chời đợi.

Ngay khi được tung ra thị trường, IBM workstation W530 trở thành một cơn sốt trong năm, sở hữu một cấu hình mạnh mẽ nên được nhiều người dùng yêu thích và không ngần ngại bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu. Còn với những ai không có nguồn tài chính rộng rãi, đây quả thực là một niềm mơ ước. Đặc biệt là giới người dùng là dân kỹ sư thiết kế, lập trình.

Đánh dấu sự thành công của Lenovo năm 2013, đó là cho ra đời dòng laptop IBM workstation W530, và cũng là mẫu sản phẩm bán chạy nhất của hãng lúc bấy giờ. Tuy rằng, thời gian sau đó đã có sự xuất hiện của một số mẫu laptop mới hơn, cải tiến nhiều về công nghệ và ngoại hình, nhưng không vì thế mà IBM W530 lại bị “lép vế” và không nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Những lý do nên chọn laptop IBM workstation W530 ở thời điểm hiện tại

Dòng chảy công nghệ là luôn luôn phát triển, điều này đồng nghĩa theo thời gian thì các dòng laptop mới sẽ liên tục xuất hiện, được trang bị những cấu hình khủng và đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa khi những dòng laptop tiên tiến hơn xuất hiện, các mẫu sản phẩm cũ sẽ bị bỏ quên và người dùng không có nhu cầu tìm tới nữa.

Đã có mặt cách nay vài năm, nhưng cho đến giờ IBM workstation W530 vẫn là mẫu laptop được người dùng ưa chuộng, thường xuyên tìm kiếm tại các cửa hàng phân phối. Dù hiện giờ, hàng bán ra không phải là hàng mới 100%, chủ yếu là hàng cũ được xách tay từ nước ngoài, nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý người tiêu dùng, đặc biệt là với một dòng sản phẩm cao cấp như vậy.

Những lý do nên chọn IBM workstation W530:

- Được trang bị cấu hình mạnh mẽ, vận hành mượt mà khi chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, dù đây là dòng máy thuộc thế hệ cũ, nhưng lại được đánh giá cao hơn nhiều mẫu mới ra trên thị trường.

- Giá thành bán ra không hề đắt so với những gì người dùng nhận được.

- Độ bền tuyệt vời, chống va đập hiệu quả. Đây là một ưu điểm của các dòng Thinkpad của Lenovo.

- Rất phù hợp cho người dùng đang cần một chiếc laptop chuyên nghiệp, dùng trong công việc.