Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những thông tin cần biết khi in hóa đơn điện tử viettel

Những thông tin cần biết khi in hóa đơn điện tử viettel

Hóa đơn điện tử của Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với số lượng khách hàng sử dụng rất lớn thì đây chính là một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử rất có tiếng trên thị trường. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ này thì việc in hóa đơn điện tử viettel cũng cần phải nắm rõ các thông tin về dịch vụ hóa đơn này để thực hiện cho đúng.

Mua hóa đơn điện tử giá rẻ không phải là điều quá khó khăn trong thời buổi hiện đại này. Nó  là cách để các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí kinh doanh. Vì thế, việc ngày càng nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn  điện tử giá rẻ xuất hiện trên thị trường cũng là điều dễ hiểu.

Những thông tin cần biết khi in hóa đơn điện tử viettel

Trước khi tìm hiểu về cách in hóa đơn điện tử viettel thì khách hàng cần biết được dù là hóa đơn điện tử Viettel hay hóa đơn của một dịch vụ nào khác ra đời cũng có 3 mục địch sau:

- Thứ nhất là việc sử dụng là làm theo quy định của nhà nước

- Thứ hai là nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

- Thứ ba là giúp hạn chế tính trạng sử dụng hóa đơn giả, hóa đơn khống như hiện nay.

Những lý do nên sử dụng hóa đơn điện tử Viettel:

- Uy tín của Viettel trên thị trường Việt Nam không hề nhỏ. Đây là một tập đoàn viễn thông quân độivới lực lượng kênh bán hàng rộng và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

- Ngoài ra thì Viettel còn thực hiện  chính sách miễn phí hóa đơn sẵn có hay miễn phí lưu trong vòng 10 năm theo yêu cầu.

- Hệ thống lưu trữ thông tin an toàn và có tính bảo mật cao

Cách in hóa đơn điện tử viettel :

Nắm được hết các thông tin cơ bản nhất về dịch vụ hóa đơn điện tửu Vietltel sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Và nếu khách hàng muốn in hóa đơn điện tử viettel thì chỉ cần thực hiện  theo các bước sau:

- Bước 1: truy cập vào địa chỉ : http://vietteltelecom.vn

- Bước 2: Trong menu tiện ích ở đầu trang, khách hàng lựa chọn vào mục hóa đơn điện tử .

- Bước 3: tiếp tục lựa chọn vào mục hóa đơn bán hàng để thực hiện công việc tra cứu thông tin. Trong phần hóa đơn bán hàng này thì khách hàng cần điền đầy đủ thông tin về số hóa đơn cần tra cứu, ngày xuất, mã số bí mật và mã số bảo mật của hóa đơn theo yêu cầu của hệ thống.

- Bước 4: sau khi nhập đầy  đủ thông tin thì khách hàng chọn vào nút “chi tiết” để truy cập và lựa chọn tải hóa đơn hay in hóa đơn điện tử viettel theo nhu cầu của mình.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hóa đơn điện tử Viettel và cách in hóa đơn điện tử viettel để khách hàng có thể tham khảo thông tin được tốt hơn.