Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những tiêu chuẩn cần nắm khi dùng máy hút sữa

Những tiêu chuẩn cần nắm khi dùng máy hút sữa

Sử dụng máy hút sữa đúng khoa học, tiêu chuẩn chung chính là một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với rất nhiều người. Những tiêu chuẩn dưới đây sẽ là một trong những gợi ý phù hợp để bạn nắm bắt rõ ràng hơn.

Trước tiên cần phải rửa sạch tay bằng nước cùng xà phòng, rửa phụ kiện máy hút sữa bằng nước nóng thật sạch và để khô. Tiếp đó, cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy trước khi bắt đầu sử dụng trên cơ thể. Bạn nên chọn phễu chụp phù hợp với đầu vú của mình và phễu chụp khít chặt với núm vú hơn, hãy làm ẩm phễu trước khi sử dụng để thuận tiện hơn khi hút sữa.

Những tiêu chuẩn cần nắm khi dùng máy hút sữa

Nên hút sữa trung bình trong vòng 10 phút và nghỉ ngơi khoảng 15 phút mới có thể hút lại để có thể bảo vệ nguồn sữa cho bạn. Nên bổ sung dinh dưỡng trong bữa ăn, ăn đủ 3 bữa trong ngày, uống nhiều nước và sữa để tăng cường khả năng cung cấp sữa ổn định hơn.

Một lưu ý nhỏ nữa là nên sử dụng máy hút đôi để hút 2 bên ngực cùng một lúc nhằm để rút ngắn thời và khỏi mất công hoán đổi 2 bên vú liên tục trong quá trình hút sữa. Trong khi hút nên chọn vị trí ngồi thật thoải mái, có thể vừa làm việc hoặc thư giãn để tránh khỏi cảm giác căng thẳng, chậm khi ngồi với tâm trạng đợi chờ. Hơn nữa, nên chườm khăn nóng xung quanh bầu vú khi đang hút sữa.

Hiện nay, trên thị trường có hai loại máy hút sữa bằng điện và bằng tay, máy hút bằng điện sử dụng đơn giản và tiện lợi, người dùng không mất công sức hay nhiều thời gian mà chỉ cần nhấn nút điều chỉnh và đợi chờ. Trong khi đó, máy hút bằng điện sẽ có cơ chế sử dụng đơn giản hơn, tự sử dụng bằng lực tay, có thể dễ dàng điều chỉnh như mong muốn và kích sữa nhanh, giá thành lại rẻ. Do đó, bạn có thể cân nhắc và chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình để sớm giải quyết được những khó khăn trong quá trình nuôi con và sớm  cân bằng được công việc của mình.