Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những ưu điểm nổi trội của phương pháp căng da mặt Thermage

Những ưu điểm nổi trội của phương pháp căng da mặt Thermage

Ngay từ khi ra đời, phương pháp căng da mặt Thermage đã được phái đẹp trên toàn thế giới ưu chuộng, tin dùng, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của nó.

Những ưu điểm nổi trội của phương pháp căng da mặt Thermage

 

Độ an toàn cao là tiêu chí lựa chọn hàng đàu của các chị em phụ nữ. Công nghệ này đã được áp dụng rộng rãi và thành công trên toàn thế giới. Qua các cuộc kiểm nghiệm về độ an toàn, các chị em nên yên tâm và tin tưởng vào độ thành công cao của phương pháp này. Thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả duy trì lâu là ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt này. Do không cần động đến dao kéo nên căng da mặt Thermage không cần quá nhiều thời gian, các chị em có thể ra về sau một tiếng thực hiện. Hơn nữa, với sự kích thích các cơ dưới da sản sinh collage, các chị em sẽ không lo về thời gian mà các nếp nhăn tái xuất, nếu được chăm sóc đúng cách theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, kết quả thực hiện của phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này có thể duy trì đến 35-40 năm.

Không cần phẫu thuật là lí do tại sao phương pháp này lại thịnh hành đến vậy. Nói không với dao kéo, với mổ, khách hàng sẽ không đau đớn, không gây biến chứng khi áp dụng nó. Khi thực hiện, các chị em có thể bình thản đánh một giấc ngủ say chờ đợi hình ảnh khác biệt của mình sau 1 tiếng vì vùng thực hiện đã được các bá sĩ gây tê. Các bác sĩ thẩm mĩ chỉ nhẹ nhàng điều chỉnh những những vùng mô, cơ bị chảy xệ và kích thích sự tuần hoàn máu dưới da. Sau 1 liệu trình duy nhất, làn da của bạn không những săn chắc, hết sạch các nếp nhăn mà còn trắng hồng do tuần hoàn máu được tăng cường. Sau khi phẫu thuật, các chị em nên thực hiện theo đúng yêu cầu của các bác sĩ và kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện đúng cách để kết quả của phương pháp duy trì được lâu hơn.

Với những ưu điểm trên, phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật Thermage xứng đáng là lựa chọn hàng của các eva khi mong muốn làm đẹp an toàn.