Trang chủ » Những yếu tố quan trọng nhất cần lưu tâm khi mua xe đẩy bé

Những yếu tố quan trọng nhất cần lưu tâm khi mua xe đẩy bé

(Ngày đăng: 13-05-2016 16:37:11)
Khi chọn mua một chiếc xe đẩy cho con mình, chúng ta không nên chỉ căn cứ vào sở thích, hay thuận mắt sản phẩm nào thì mua sản phẩm đó mà còn cần phải xem xét nhiều vấn đề khác nhau.

Hầu hết các bậc cha mẹ không hiểu biết thường chỉ tùy tiện chọn đại một mẫu xe đẩy em bé cho con mình mà không để ý xem nó thật sự có phù hợp và mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho mình hay không. Đây là một sai lầm lớn có thể khiến bạn gây ra ảnh hưởng không tốt đến cho sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ.

- Sự an toàn: Một chiếc xe đẩy phù hợp là chiếc xe phải mang lại sự an toàn và thoải mái cho trẻ. Chiếc xe đẩy mà bạn mua cho bé phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật như khung xe phải chắc chắn, không lắc lư, hệ thống bánh xe linh hoạt và có dây đai an toàn cho bé.

xe đẩy em bé

- Nhu cầu sử dụng: điều này là một vấn đề quan trọng, bạn mua xe đẩy cho bé bao nhiêu tháng? Dùng để đưa bé ra ngoài hay chỉ đơn thuần là đặt bé ở nhà? Những tính năng kèm theo như mái che, xoay chiều hay các chế độ ngã lưng sẽ khác nhau cho những nhu cầu sử dụng khác nhau.

- Phong cách sống của gia đình: điều này phụ thuộc hoàn toàn vào bố mẹ, bạn có phong cách sống thế nào? Thường xuyên ra ngoài, thường xuyên du lịch, hay phải về thăm ông bà ở quê vào cuối tuần? Bạn hay đi mua sắm và dạo phố và muốn đưa bé theo? Bạn sử dụng xe ô tô để di chuyển? …tất cả những vấn đề này phải được giải quyết thì bạn mới có thể chọn được một sản phẩm tốt cho con mình.

- Ngân sách dự trù: đây là một vấn đề quan trọng mà các bố mẹ trẻ cần quan tâm khi mua một sản phẩm nào, và xe đẩy bé cũng không ngoại lệ. Hãy xác định một khoản tiền nào đó bạn sẵn sàng chi trả cho sản phẩm này của bé, và tìm thương hiệu cũng như sản phẩm tương ứng phù hợp. Tránh việc mua quá nhiều chi phí có thể ảnh hưởng đến các hoạt động khác của gia đình, sinh hoạt của bố mẹ hay chăm sóc bé bị thiếu hụt chi phí.