Trang chủ » Nút nhấn chuông WEG5401 - 011 Panasonic

Nút nhấn chuông WEG5401 - 011 Panasonic

(Ngày đăng: 06-03-2018 03:25:36)
Nút nhấn chuông EG5401 - 011 Panasonic là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt hiện đại, dùng để truyền phát tín hiệu từ môi trường bên ngoài vào môi trường bên trong nơi lắp đặt chuông.

Chuông là thiết bị cần thiết đặc biệt với những không gian rộng. Nút nhấn chuông là thiết bị hỗ trợ người tiêu dùng trong việc sử dụng chuông. Nhiều sản phẩm nút nhấn chuông đã được ra đời và được chọn mua rất nhiều bởi người tiêu dùng. Panasonic cũng là 1 hãng thành công trong việc sản xuất buôn bán nút nhấn chuông, trong đó loại sản phẩm nổi bật nhất chính là nút nhấn chuông WEG5401 - 011 Panasonic.

Nút nhân chuông PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nút nhấn chuông EG5401 - 011 Panasonic có thiết kế hiện đại, bắt mắt, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng với trạng thái chuông được thể hiện qua bề mặt sản phẩm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

2. Thiết bị điện Panasonic này hoạt động được với giải điện áp từ 180 đến 250VAC, cường độ dòng điện lên đến 10A, 50Hz.

3.  Sản phẩm có vỏ bên ngoài được làm từ nhựa Urea Resin chóng phóng điện, chống biến dạng, tự dập tắt lửa, chống cháy nổ, tuổi thọ đặc biệt cao giúp người tiêu dùng giảm thiểu chi phí sửa chữa.

4. Thiết kế nút ấn vừa tay, tiện lợi, giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn những loại nút nhấn chuông thông thường khác.

5. Nút nhấn chuông EG5401 - 011 Panasonic an toàn cho người tiêu dùng sử dụng với chuẩn IP67.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Nút nhấn chuông EG5401 - 011 Panasonic có thiết kế cài đặt đơn giản với một vài thao tác ấn đàu dây dẫn vào vị trí là hoàn thành.

2. Công tắc ổ cắm Panasonic bên trong sử dụng cực dẫn bằng đồng nguyên chất cùng lo xo chuẩn châu Âu  qua công đoạn xử lý nhiệt nên chống được việc bắn lửa khi tắc mở, chống mài mòn giúp sản phẩm sử dụng như mới theo thời gian.

3. Nút nhấn chuông EG5401 - 011 Panasonic thường được sử dụng cho những không gian rộng khác nhau thường là chung cư, biệt thự, …

4. Nút nhấn chuông được bày bán tại Hoàng Phát Lighting với giá cả tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

Người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm bang cách trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi hoặc thông qua số điện thoại dường dây nóng của công ty để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể nhất.