Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic

Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic

Ổ cắm là loại thiết bị điện rất phổ biến. Tất cả mọi công trình đều được bố trí một số lượng ổ cắm nhất định nhằm phục vụ mục đích kết nối các thiết bị điện khác, tạo sự vận hành cho hệ thống điện. Với kiểu dáng hiện đại kết hợp cùng công nghệ tiên tiến, ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic đã thực sự tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic là một trong những dòng sản phẩm cao cấp đến từ Panasonic – một thương hiệu rất nổi tiếng của Nhật Bản. Nhắc đến Panasonic, người ta thường nghĩ ngay đến những thiết bị điện hiện đại, cao cấp, luôn dẫn đầu xu hướng sử dụng công nghệ trên toàn cầu. Chính vì vậy, dòng sản phẩm ổ cắm Panasonic chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ổ cắm điện thoại PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic dòng Wide Series có lớp vỏ bên ngoài làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt, chống va đập rất hiệu quả.

2.  Kiểu dáng ổ cắm rất đơn giản gồm 1 ổ cắm đơn có màn che. Màu trắng kết hợp cùng màu xanh đậm đã tạo nên sự tinh tế và hiện đại cho loại ổ cắm điện thoại này.

3.  Thiết bị điện Panasonic này có khả năng chịu tải tối đa: 250VAC – 16A.

4.  Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic có thể dùng được các loại dây với kích cỡ khác nhau nhưng chủ yếu là sử dụng loại cáp điện thoại 4 cực.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic sở hữu lớp vỏ ngoài bền chắc, có khả năng chịu nhiệt và chịu lực rất tốt. Chính vì vậy, những bộ phận bên trong sẽ luôn được bảo vệ an toàn, tránh khỏi những tác động từ môi trường ngoài.

2.  Công tắc ổ cắm Panasonic đạt tiêu chuẩn IEC, ổ cắm cách điện rất hiệu quả, hạn chế tình trạng rò rỉ điện, giật điện, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng.

3.  Lớp màn che trên ổ cắm sẽ hạn chế được hiện tượng nhiễu song và những va chạm.

4.  Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic có kích thước nhỏ gọn kết hợp cũng thiết kế âm tượng hiện đại, rất phù hợp với những vị trí góc hẹp, không chiếm quá nhiều diện tích.

5.  Sản phẩm kết nối các thiết bị điện rất nhanh chóng, ổn định.

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các loại công tắc ổ cắm Panasonic được phân phối chính hãng với mức giá vô cùng hợp lí và đi kèm chế độ bảo hành hấp dẫn. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi được đánh giá rất cao. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline sau để được tư vấn cụ thể nhất.