Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phơi nắng rồi tắm trắng liên tục hậu quả khó lường

Phơi nắng rồi tắm trắng liên tục hậu quả khó lường

Phơi nắng rồi tắm trắng mục đích cũng chỉ để thay đổi màu sắc cho làn da, thế nhưng việc tắm trắng liên tục sẽ khiến cho làn da của bạn yếu ớt và không thể bảo vệ được sức khỏe của bạn.

Phơi nắng rồi tắm trắng liên tục hậu quả khó lường

 

Các bạn trẻ ngày nay đang có trào lưu thay đổi màu da, có thể đi phơi nắng cho da ram rám như màu sô cô la khỏe khoắn hay làn da trắng mịn màng trông quý phái. Thế nhưng việc các bạn cứ phơi nắng rồi tắm trắng một cách liên tục như thế này có tốt hay không, thật sự thì điều này không được khuyến khích thậm chí nó còn rất là ảnh hưởng tới sức khỏe của các bạn. Ngoài ra khi tắm trắng các bạn cần phải chọn lựa tắm trắng ở đâu hiệu quả chứ không phải có thể tắm trắng ở bất cứ nơi nào có dịch vụ tắm trắng là được.

Việc tắm trắng bản chất của nó chính là lột đi lớp tế bào biểu bì da đã sẫm màu do các tác nhân bên ngoài hoặc do cụ thể ở đây chính là khi các bạn phơi nắng. Và như chúng ta đã biết thì các tế bào biểu bì da được chia ra làm nhiều lớp và có số lượng tế bào nhất định. Việc các bạn cứ liên tục tắm trắng sẽ khiến cho các lớp tế bào biểu bì nhanh chóng bị bào mòn mà không kịp có thời gian phục hồi. Tốc độ thay đổi màu da nhanh chóng này sẽ khiến cho làn da của các bạn chết dần, chúng sẽ không thể nào làm được nhiệm vụ chính của mình đó chính là bảo vệ các tế bào quan trọng khác bên trong cơ thể của chúng ta. Chính vì vậy việc các bạn trẻ ngày nay thay màu da liên tục cho phù hợp, dù là bất cứ lý do gì đi chăng nữa thì việc tắm trắng liên tục không được các chuyên gia về da khuyến khích cũng như cảnh báo về mức độ nguy hại của nó. Chính vì vậy khi có một quyết định thay thế nào da thì các bạn nên suy nghĩ thật kỹ, da có tác dụng bảo vệ cơ thể chúng ta, nếu chúng ta không có thời gian chăm sóc cũng như bảo vệ chúng thì cũng đừng nên hủy hoại chúng bằng việc thay đổi màu da liên tục hay nói cách chính xác hơn là bào mòn da liên tục như vậy sẽ làm cho làn da trở nên yếu ớt và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.