Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút công nghiệp FV-35GS4 Panasonic

Quạt hút công nghiệp FV-35GS4 Panasonic

Yếu tố môi trường có ảnh hưởng rất lớn tới năng suất lao động của nhân công lao động trong nhà máy. Đảm bảo không gian thông thoáng, dễ chịu cũng là cách làm cho người nhân công được thoải mái và tinh thần không căng thẳng tránh làm giảm năng suất lao động nhiều hơn. Sử dụng quạt hút công nghiệp FV-35GS4 Panasonic xung quanh tường nhà máy là sự lựa chọn hoàn hảo trongnhững nhà máy, xí nghiệp hiện nay.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút công nghiệp Panasonic1. Quạt hút âm trần FV-35GS4 Panasonic là sản phẩm nhỏ gọn, có độ bền cao nhờ được trang bị  mặt trước có gắn lưới che an toàn, nhờ vậy mà tránh được rủi ro cũng như tránh sự tác động môi trường ảnh hưởng đến chất lượng bên trong sản phẩm.

2.  Sản phẩm được sử dụng để hút, gắn trần.

3.  Hoạt động mạnh mẽ, ổn định với ưu lượng gió tốc độ cao lên đến 2.560CMH

4.  Quạt hút công nghiệp FV-35GS4 Panasonic hoạt động với công suất88W, sử dụng dòng điện trực tiếp 220V/50Hz, độ ồn 44dB, kích thước lỗ vuông đạt 39,5cm và kích thước lỗ tường 44cm. Sản phẩm thiết kế đơn giản, tiết chế gây ồn trong khi vận hành sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút công nghiệp FV-35GS4 Panasonic là sản phẩm chất lượng nên được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, dùng nguyên liệu cao cấp, được tuyển chọn kĩ lưỡng nhờ vậy sản phẩm có độ bền cao.

2.  Được trang bị bộ đệm thông minh, thiết kế khoa học cùng thanh đỡ thiết bị điện Panasonic rấtchắc chắn và có thời gian sử dụng kéo dài, ổn định. Sử dụng quạt hút công nghiệp đem lại sự thoải mái, an toàn và tiện lợi

3.  Sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-35GS4 Panasonic hoạt động mạnh mẽ nhờ động cơ hoạt động theo cơ chế xoay 1 chiều nên đạn bạc thường xuyên được bôi trơn liên tục tạo được mức độ quay ổn định, duy trì được tốc độ. Sản phẩm không giảm chất lượng khi hoạt động trong thời gian dài.

4.  Thiết bị hoạt động chính trong việc quay gió xưởng, nhà máy với tốc độ gió cao, trả lại không gian mát mẻ thông thoáng, và thoải mái cho nhà xưởng.

Hiện nay sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-35GS4 Panasonic đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng thiết bị điện Hoàng Phát Lighting. Sản phẩm gây được ấn tượng mạnh với khách hàng vì những chức năng cũng như công dụng nổi bật.