Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Quy trình thiết kế website của một công ty dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế website của một công ty dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Bất cứ một công ty chuyên nghiệp nào thì cũng có một lộ trình làm việc hoàn hảo và rõ ràng. Một công ty thiết kế website cũng vậy, dù chỉ thiết kế một website nhưng quy trình trình thiết kế và lộ trình làm các bước để có thể cho ra một website hoàn chỉnh trước khi tới tay khác hàng cần phải rõ ràng và chuyên nghiệp.

 

 

Hiện nay, để cho ra đời một trang website khá đơn giản bởi vì việc thiết kế website hiện nay không quá phức tạp như trước đây. Nhưng đã là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì dù là việc thiết kế web site đơn giản nhất cũng phải trải qua các bước thật hiện cụ thể và rõ ràng.

Một công ty thiết kế website sẽ bị ràng buộc rất nhiều với khách hàng vì thương hiệu và quy tín, vậy nên quy trình để cho ra một trang website hoàn chỉnh cũng phải chuyên nghiệp. 

1. Tiếp xúc khách hàng BTS sẽ cử nhân viên tư vấn làm việc trực tiếp với với khách hàng.

• Tư vấn cho khách hàng về công nghệ và giải pháp phù hợp để xây dựng hệ thống.

• Trao đổi và lấy yêu cầu từ phía khách hàng, thu thập hình ảnh, tài liệu liên quan tới việc xây dựng và phát triển website...

• Hướng dẫn và tư vấn khách hàng dựng khung giao diện và cấu trúc cho website, để tạo dựng cho website một cấu trúc chuẩn đáp ứng các yêu cầu đặt ra.

2. Phân tích yêu cầu

Toàn bộ thông tin yêu cầu của khách hàng sẽ được chuyển về phòng kỹ thuật của BTS. Bộ phận phân tích yêu cầu sẽ đưa ra Bản đề xuất chức năng chi tiết về cấu trúc hệ thống cũng như những giải pháp công nghệ phù hợp, liệt kê toàn bộ chức năng của website một cách chi tiết để khách hàng dễ dàng nắm bắt và có thể bổ sung hoặc sửa đổi theo yêu cầu.