Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sau khi tắm trắng bạn cần lưu ý những điểm nào?

Sau khi tắm trắng bạn cần lưu ý những điểm nào?

Tắm trắng không chỉ là một công đoạn mà là cả một quá trình dài hơi, sau khi tiến hành tắm trắng còn phải có chế độ chăm sóc thật cẩn thật. Nếu không, chẳng những không mang đến hiệu quả mà còn ảnh hưởng xấu đến da. Vì thế cần lưu ý nhiều vấn đề sau tắm trắng.

 

Tắm trắng là một công cuộc không đơn giản và để có thể bảo vệ thành quả mà bạn đã tốn rất nhiều công sức để có được thì tốt hơn cả hãy tuân theo chế độ chăm sóc da mà các chuyên gia khuyên thực hiện.

Galaxy Spa được biết đến như một spa tắm trắng uy tín hàng đầu tại thành phố mang tên Bác, không chỉ có nhiệm vụ thực hiện dịch vụ tắm trắng sao cho hiệu quả nhât, Galaxy Spa còn đặc biệt coi trọng công tác hướng dẫn các khách hàng sau khi đã tắm trắng tại Galaxy Spa để họ thực hiện chế độ chăm sóc da hoàn hảo nhất. Bởi Galaxy Spa hiểu rằng nếu không có một chế độ chăm sóc da theo đúng hướng dẫn thì làn da trắng sáng mịn màng mà Galaxy Spa đem lại cho khách hàng sẽ không được giữ nguyên vẹn như ban đầu. Vì vậy các khách hàng cần hết sức coi trọng công tác chăm sóc da mà Galaxy Spa hướng dẫn cho bạn.

Thực ra chế độ chăm sóc da sau khi đã tắm trắng rất dễ thực hiện, không hề tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc của bạn. Chỉ cần nắm rõ các quy tắc chăm sóc da này bạn vẫn có thể có được một làn da trắng sáng y hệt như ban đầu. Quy tắc thứ nhất, hãy hạn chế ra ngoài vào buổi trưa, đặc biệt là từ lúc 11 giờ cho tới 3 giờ chiều bởi đây chính là khoảng thời gian các tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời hoạt động rất mạnh. Các tia này nếu chiếu trực tiếp hay gián tiếp vào làn da sẽ gây tổn hại nghiêm trong không chỉ có thể gây sạm da, đen da, viêm da mà thậm chí gây ung thư da. Nếu bắt buộc phải ra ngoài thì hãy nhớ trang bị đầy đủ các loại áo quần và vật dụng chống nắng như áo, khẩu trang, kính, mũ...

Thứ hai, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi đúng giờ , điều này không chỉ đảm bảo sức khỏe của bạn mà còn góp phần giúp làn da chậm lão hóa, căng tràn hơn. Và cuối cùng hãy bôi các loại kem dưỡng da do Galaxy Spa cung cấp để giúp làn da của bạn giữ được vẻ đẹp như ban đầu.