Trang chủ » Sơ lược những tiêu chí đánh giá máy hút sữa

Sơ lược những tiêu chí đánh giá máy hút sữa

(Ngày đăng: 26-07-2016 17:27:11)
Để có được một chiếc máy hút sữa vừa tốt vừa tiện lợi thì chúng ta cần phải suy nghĩ thật cẩn thận. Vậy, có những tiêu chí nào để mua máy hút sữa đây?

Bởi vì nếu các mẹ có tư tưởng là mua máy hút sữa nào cũng được, như thế sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe, tiền bạc, cũng như thời gian của các bạn và cả bé nữa. Theo như kinh nghiệm của nhiều mẹ thì cơ bản có 4 tiêu chí. Thứ nhất chính là độ nhẹ của máy, thứ hai là máy 1 bên hay là hai bên. thứ ba chính là tiếng ồn. Còn tiêu chí còn lại chính là giá cả.

Đối với tiêu chí đầu tiên, tôi nghĩ các mẹ nên tập trung nhiều nhất, nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như những hoạt động thể chất của các mẹ rất nhiều. Việc cầm dụng cụ quá lâu sẽ làm mõi cơ,từ đó ảnh hưởng đến hoạt động khác như làm việc, nấu ăn, nghĩ ngơi...

Còn về tiêu chí thứ 2 thì theo mình nghĩ, bạn nên chọn máy 2 bên. Vì với hai phễu hút sữa với hai lực như nhau, tác động cân xứng vào hai bên ngực thì sau khi trẻ cai sữa thì người mẹ sẽ có được cặp ngực cân xứng. Đây có thể xem là một trong những yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng, và vì vậy các mẹ nên chú ý nhé!

Yếu tố thứ ba chính là tiếng ồn. Nếu máy quá ồn không những gây hại đến bạn mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh, đặc biệt là bé. Khi quá ồn sẽ làm bé thức nhiều, từ đó bé sẽ không phát triển khỏe mạnh mà bên cạnh đó bé còn quấy mẹ. Như vậy không hề tốt chút nào.

Còn về tiêu chí còn lại: giá cả. Đây dĩ nhiên là những yếu tố mà không thể nào thiểu được đúng không nào. Trước khi mua máy, việc xem xét giá cả là rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn phải chú ý giữ giá cả và chất lượng máy. Đây là hai yếu tố tỷ lệ thuận với nhau. Vậy nên, nếu có điều kiện tốt, mình khuyên rằng các bạn nên chọn mua loại máy của những thương hiệu uy tín để được đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành nhé.