Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • So sánh chất lượng khay cơm nhựa xưa và nay

So sánh chất lượng khay cơm nhựa xưa và nay

Xã hội ngày càng phát triển, tiếp cận khoa học kỹ thật và nền văn hóa khác nhau tạo ra cho con người những ý tưởng thiết kế táo bạo, đẹp màu sắc và chuẩn loại rất được ưa chuộng. Đối với tất cả các ngành đều có những bước tiến vượt bậc. Cụ thể các ngành sản xuất đồ nhựa nói chung và sản xuất khay cơm nhựa nói riêng trong nước của các doanh nghiệp Việt Nam cho thấy rất rõ điều ấy qua những thiết kế bắt mắt cạnh tranh với thị trường trong nước và xuất khẩu.

So sánh chất lượng khay cơm nhựa xưa và nay

 

Ngày xưa sản xuất khay cơm nhựa đồ dùng gia đình quanh đi quảnh lại có mấy mẫu đơn giản, dễ dùng không cần cầu kỳ về hình thức, hình dáng nhựa bên trong. Khi đó kiến thức của người tiêu dùng không có kỹ như bây giờ khi phương tiện tiếp cận thông tin còn hạn chế. Không có nhiều sự lựa chọn, họ chọn những vật tiện dụng, hữu ích.

Ngày nay, phương tiện thông tin, báo đài phát triển việc tìm hiểu sản phẩm, công dụng và sản phẩm thay thế, sản phẩm cạnh tranh từ tập đoàn nước ngoài đã cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn, kiểu dáng đẹp và tiện dụng.

Qua cuộc khảo sát từ hai thời điểm khác nhau. Lúc xưa chỉ đơn thuần người tiêu dùng cần một dụng khay cơm nhựa mà có tác dụng đựng thức ăn, nhìn tương đối, giá cả tương đối không cao quá. Ngày nay, khảo sát cho thấy sự cần thiết bởi trong nhu cầu đó tăng dần. Họ muốn một sản phẩm cực kỳ cạnh tranh về giá cả bằng cách người tiêu dùng sẽ đi tìm hiểu và so giá với các doanh nghiệp khác nhau tương đương về chất lượng. Mẫu mã phải đẹp, sang trọng bắt mắt và toát lên một sức hút từ người tiêu dùng quan sát đến độ thẩm mỹ. Thiết kế thì phải đảm bảo và phát huy được tính năng của khay cơm nhựa.

 Điều đó dễ hiểu rằng khay cơm nhựa ngày nay có đa dạng chuẩn loại: khay tròn, khay vuông, khay chữ nhật, khay nhỏ, khay lớn, khay tráng men, khay nhựa, khay theo tầng…Thời thế khác nhau nên chất lượng khác nhau, nên chọn cho gia đình bạn loại khay cơm nhựa đúng theo nhu cầu.