Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sơn tường Jotun có chất lượng như thế nào?

Sơn tường Jotun có chất lượng như thế nào?

Sơn tường Jotun có chất lượng như thế nào sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới với sự cụ thể nhất cho quý khách tin tưởng và sử dụng sản phẩm sau khi đã đánh giá tổng quan được sản phẩm sơn tường Jotun.

Ngày xưa ông bà ta có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng hiện nay xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu của con người cũng thay đổi tốt gỗ và phải tốt cả nước sơn. Vì vậy trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm sơn với chất lượng vượt trội, màu sắc đẹp, đa dạng, các tính năng nổi trội để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sơn tường Jotun là một trong những thương hiệu đáp ứng được các yêu tố trên và cũng nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Sơn tường Jotun đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc và được người tiêu dùng sử dụng phổ biến rộng rãi. Sơn Jotun là thương hiệu quốc tế xuất xứ từ châu Âu xây dựng thương hiệu vũng mạnh nổi tiếng trên khắp thể giới. Jotun đã góp phần làm đẹp và xây dựng nhiều công trình kiến trúc lớn nổi tiếng.

Jotun xâm nhập vào nước ta năm 1994 và nhà máy sản xuất sơn Việt Nam chính thức hoạt động vào năm 1998. Trãi qua gần 19 năm trên thị trường Việt Nam sơn Jotun đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Nhà máy sơn Jotun luôn cố gắng đảm bảo công suất cho nhu cầu người tiêu dùng

Sơn tường Jotun nổi tiếng trên thị trường nhờ là chất lượng sản phẩm. Đây là yếu tố gây ấn tượng và tin tưởng với khách hàng để thương hiệu sơn Jotun có thể tồn tại và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các sản phẩm sơn tường Jotun đã vượt lên trên các chuẩn mự , liên tục cải tiến về chất lượng sản phẩm, các tính năng, lợi ích mà sản phẩm đó đem lại, đa dạng về màu sắc , chủng loại sản phẩm.

Sơn tường Jotun ngoai việc lấy chất lượng làm nền tảng thì còn chú trọng khai thác các đặc điểm nổi trội của sản phẩm. Ví dụ như khả năng chốngthấm, kháng kiềm, chống ẩm mốc, tia UV, khả năng lau chùi dễ dàng… Đây đều là những đặc tính hết sức ưu việt có trong các sản phẩm của sơn tường Jotun.

Với khả năng chống thấm có thể giúp bảo vệ tường nhà bạn ngăn chặn các tình trạng thấm nước, ẩm mốc, phai màu, loang lỗ, bong tróc, vàng ố… làm mất đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Còn với khả năng chống rêu mốc, lâu chùi dễ dàng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề vệ sinh tường nhà, khi đó bạn sẽ không còn đau đầu với những trò nghịch ngợm vẽ bậy, bôi bẩn trên tường nhà. Với tính năng này giúp đảm bảo không gian sống lành mạnh, sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn. Và còn rất nhiều lượi ích từ các tính năng đặ biệt khác mà sơn Jotun đem đến cho khách hàng.

Các sản phẩm sơn tường Jotun đảm bảo cho bạn một bề mặt sơn hoàn hảo nhất 

Các sản phẩm sơn tường Jotun cung cấp đa dạng chủng loại bao gồm các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất, các sản phẩm sơn lót chống kiềm, sơn dành cho gỗ, kim loại, bột trét..có sự phân chia rõ ràng từ các sản phẩm cao cấp đến các sản phẩm bình dân.

Ngoài ra sơn tường Jotun là thương hiệu nhận được nhiều sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng bởi vì có mức giá cạnh tranh so với các thương hiệu khác. Với một thương hiệu quốc tế, nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng, bền, màu sắc đẹp đa dạng lại có mức giá hợp lý phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Sơn tường Jotun xứng đáng là sản phẩm của mọi người mọi nhà.

Sơn tường Jotun có chất lượng như thế nào?

SONBAYMAU.COM