Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sóng nhựa Trung Quốc có giá rất rẻ

Sóng nhựa Trung Quốc có giá rất rẻ

Mọi người thường nói hàng hóa Trung Quốc đểu, chất lượng kém. Nhưng nhìn ở một góc độ khác thì hàng Trung Quốc có giá rất rẻ. Nếu các vật dụng không ảnh hưởng trực tiếp nhiều đến sức khỏe thì tôi vẫn mua hàng Trung Quốc về sử dụng như sóng nhựa chẳng hạn.

Sóng nhựa Trung Quốc có giá rất rẻ

 

Không biết mọi người dùng sóng nhựa thế nào nhưng tôi thì không dùng sóng nhựa để đựng thức ăn hay quần áo để mặc. Mà tôi cần dùng sóng nhựa để đựng các thiết bị, linh kiện sửa xe máy, xe đạp điện. Nên không cần những sóng nhựa có chất lượng cao và tôi cũng không lo sợ chúng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bản thân. Các sóng nhựa có độ rộng và sâu hợp lý để tôi bỏ các đồ dùng vào đó khi cần thiết và dễ dàng đảo qua đảo lại tìm kiếm hay lựa chọn đồ. Tất cả các cửa tiệm sửa chữa như tôi đều dùng các sóng nhựa tương tự để đựng.

Không cần thiết phải mua đồ chất lượng cao nên tôi ưu tiên chọn các sản phẩm có giá rẻ, kích cỡ và thiết kế phù hợp là được rồi. Mọi người hay có thái độ bài trừ hàng Trung Quốc. Nhưng tôi thấy thì lại khác. Sóng nhựa Trung Quốc có giá rất rẻ, thiết kế bên ngoài cũng không khác gì những mặt hàng khác. Nếu mua các sản phẩm sóng nhựa khác có thể giá cả đắt hơn nhiều. Thực tế tôi chỉ để mấy vật dụng sửa chữa, sóng nhựa sẽ nhanh chóng bị bẩn và như đồ cũ thôi. Không nhất thiết phải chọn đồ đẹp, đắt tiền làm gì.

Thực tế thì hàng Trung Quốc tràn lan trên thị trường. Thiết nghĩ nếu hàng Trung Quốc đột nhiên biến mất thì giá cả thị trường sẽ cao đến mức thế nào. Dân ta chủ yếu là dân lao động, thu nhập thấp, mức sống thấp. Chọn hàng bình dân giá rẻ để sử dụng là hợp lý. Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam là đúng nhưng cũng không phải bắt buộc phải chọn đúng hàng trong nước để mua. Nếu thấy sản phẩm nào phù hợp với túi tiền, khi mua sản phẩm không ảnh hưởng nhiều đến việc chi cho các khoản khác thì đó mới là hợp lý. Chúc mọi người có lựa chọn tiêu dùng sáng suốt.