• Chia sẻ
  • Spa triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tận gốc

Spa triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tận gốc

Một trong những spa đi đầu trong việc vận dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL – một phương pháp mới nhất có trong quá trình triệt lông vĩnh viễn – Spa DTTT luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi hiệu quả tận gốc, an toàn và hơn hết là chi phí thấp.

Hiệu quả mang lại của liệu trình triệt lông viễn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Không ít những spa, thẩm mỹ viễn không làm được điều này lời hứa với khách hàng chỉ mang tính tượng trưng, sau thời gian điều trị thì lông còn mọc nhiều hơn trước. Nhưng khi đến với Spa DTTT – một trong những spa đi đầu trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn cam kết với khách hàng sự đảm bảo triệt lông vĩnh viễn tận gốc. Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL mà Spa DTTT áp dụng còn mang đến cho khách hàng một làn da mềm mịn và mượt mà đầy thu hút nhờ sự tác động của tia sóng sinh học RF rất tốt cho da.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Những sợi lông hình thành và phát triển từ sâu bên trong lớp da, do vậy, chỉ sử dụng những công nghệ hay phương pháp thông thường thì không thể nào có thể triệt lông vĩnh viễn được. Chính vì vậy, Spa DTTT vận dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL là một trong những cách hiệu quả và hiện đại nhất trong phương pháp triệt lông hiện nay.

Sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn IPL là sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng trắng có bước sóng dài tác động vào sâu bên trong da, tác động vào nan lông và nhờ vậy hiệu quả mang lại tận gốc nhưng không hề gây đau đớn hay thương tổn đến làn da của khách hàng. Song song với quá trình triệt lông vĩnh viễn thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL còn mang đến cho khách hàng một làn da hoàn mỹ nhờ sự tác động và nuôi dưỡng làn da của tia sóng RF sinh học.

Nếu khách hàng đang phân vân không biết nên chọn spa nào để triệt lông vĩnh viễn tận gốc thì Spa DTTT là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. Hãy liên lạc đến Spa DTTT để được các chuyên gia ở đây tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!