Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sự đa dạng về chọn lựa trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Sự đa dạng về chọn lựa trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Để có được sự phát triển rộng khắp như ngày nay, dịch vụ chuyển phát nhanh đi úc cần có những sự đa dạng nhất định để tăng sự lựa chọn cho khách hàng nhằm tạo ra một mô hình kinh doanh và phát triển đa dạng cả về hình thức lẫn chất lượng.

Về các hãng cùng hoạt động. Hiện nay có rất nhiều hãng uy tín đang cùng hoạt động trong lĩnh vực này, tất cả đều là những sự lựa chọn tốt với mỗi đặc điểm và dịch vụ riêng. Có thể kể đến như: UPS, DHL, Fedex, TNT,… Sự hiện diện của các hãng trên làm cho thị trường chuyển phát nhanh đi Úc trở nên sôi động, giàu tính cạnh tranh và khách hàng cũng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện.

Về các loại hình chuyển phát thì có rất nhiều, ví dụ như: Chuyển phát nhanh chứng từ đi Úc, chuyển phát nhanh hàng mẫu, chuyển phát nhanh hàng hóa, chuyển phát nhanh quà tặng, chuyển phát nhanh thực phẩm, chuyển phát nhanh giá rẻ, chuyển phát nhanh hàng cá nhân, chuyển phát dược phẩm, nhập hàng xách tay từ các nước ngoài về Úc giá rẻ nhất, nhanh nhất và an tòan nhất,…Về các hình thức dịch vụ thì có: Dịch vụ hun trùng gỗ và các sản phẩm gỗ, dịch vụ giao hàng tận nhà các mặt hàng khó nhập như: điện tử, quần áo kinh doanh số lượng lớn, những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm, động vật tươi sống…

Về địa điểm nhận hàng vận chuyển. Những loại mặt hàng như thư từ, chứng từ xuất nhập khẩu, quà tặng, hàng mẫu, hàng hoá đều có thể vận chuyển tới Úc từ tất cả các nước ở trong khu vực châu Á như: Singapore, China, Malaysia, Japan, HongKong… Đối với các khu vực hay các nước bên ngoài xa hơn thì tuy là không phải là tất cả các nước nhưng dịch vụ cũng đã cố gắng đến được hầu hết các nước hay khu vực ở xa.

Sự đa dạng tạo cho khách hàng 1 cảm giác thoải mái trong chọn lựa để tìm ra những dịch vụ phù hợp nhất đối với nhu cầu hàng hóa và điều kiện kinh tế.