Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sử dụng dịch vụ chuyển hàng của công ty VAX

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng của công ty VAX

Hiện nay các công ty cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài đang rất phát triển, nhất là trong thời điểm nền kinh tế phát triển vượt bậc như ngày nay. Có khá nhiều dịch vụ chuyển phát hàng uy tín, một trong số đó là dịch vụ của công ty VAX.

Sau một vài lần sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của công ty VAX tôi thấy rất hài lòng về chất lượng công việc cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên trong công ty. Nhớ một lần tôi được công ty cử sang Mỹ đàm phán vấn đề làm ăn với đối tác tiềm năng bên ấy, khi đi tôi đã chuẩn bị rất kỹ nhưng không thể ngờ là khi sang đến nơi, đối tác lại yêu cầu phải có bản hợp đồng có công chứng bên Việt Nam thì mới ký hợp đồng.

Vì hợp đồng soạn thảo phải là bản gốc và có công chứng nên không thể gửi qua đường internet sang bên Mỹ, tôi phải gọi điện cho thư ký của công ty tìm cách chuyển hàng đi Mỹ nhanh nhất, vì các công ty khác cũng đang cạnh tranh rất gay gắt để có thể có được mối làm ăn rất có triển vọng này.

Nhưng rất không may là thời điểm tôi đi Mỹ cũng là khoảng thời gian làm ăn củac công ty nên cô thư ký phải giao việc này cho một nhân viên khác, nhưng trong cái rủi có cái may, bạn nhân viên kia có từng chuyển hàng đi Mỹ cho người thân rất nhiều lần nên coi như có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn này sử dụng dịch vụ chuyển phát của công ty VAX, trao hàng tận tay door to door, gói siêu tốc chỉ mất từ một đến hai ngày là người nhận có thể có trong tay gói hàng rồi. Công nhận chất lượng đảm bảo, tôi nhận được hàng rất sớm và được cơ hội làm việc với công ty bên Mỹ.

Khi về đến Việt Nam, vì tôi kí được một hợp đồng béo bở cũng như công ty có khoảng thời gian thu hút khách hàng nên công ty tổ chức tiệc mừng và đặc biệt vinh danh bạn nhận trách nhiệm gửi hàng cho tôi vì nhờ đó hợp đồng mới có thể được ký dễ dàng như thế.