Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sử dụng dịch vụ seo website giúp tăng thu nhập

Sử dụng dịch vụ seo website giúp tăng thu nhập

Bản thân là một dịch thuật viên, nên sau khi tốt nghiệp Đại học, mình đã mở một website chuyên về dịch vụ dịch tài liệu. Nhưng ban đầu công việc không được như ý, cho đến khi mình được tư vấn sử dụng dịch vụ seo website, mọi chuyện bắt đầu thay đổi.

Sử dụng dịch vụ seo website giúp tăng thu nhập

 

Nhưng trước khi nói về những thay đổi, mình sẽ kể bạn nghe về thời gian “ế ẩm” của trang web mình sở hữu.

Ban đầu, mình phải bỏ ra gần một triệu để mua tên miền và hosting. Sau đó, để tăng tính chuyên nghiệp cho website nhằm tạo sự tin cậy đối với khách hàng, mình đầu tư thêm gần 5 triệu để thuê dịch vụ thiết kế website. Đúng là lúc đó tốn tiền thật, nhưng mình nghĩ, cứ đầu tư trước rồi sẽ thu lợi nhuận về sau.

Sau một thời gian sử dụng web, mình mới hay bản thân thi vị hóa cuộc sống quá mức. Bởi gần một tháng trôi qua, mình không nhận được đơn đặt hàng nào, đương nhiên đồng nghĩa với việc mình không có tiền. Ý định làm freelancer phải từ bỏ, mình đành cầm hồ sơ đi xin việc làm.

Và thật may mắn khi ở chỗ làm việc, mình được một đồng nghiêp giới thiệu sử dụng dịch vụ seo website. Chị bảo chị cũng đang sở hữu một trang web chuyên về lĩnh vực dịch thuật, và nhờ dịch vụ này, ngoài tiền đi làm ở công ty, các đơn đặt hàng trên mạng cũng mang về cho chị thêm một khoản kha khá.

Chắc bạn cũng đoán được tiếp theo mình sẽ làm gì rồi đúng không nào? Vâng, một cách nhanh chóng, mình liền lên mạng tìm đến địa chỉ của công ty cung cấp dịch vụ seo website uy tín, và chất lượng (theo đánh giá của khách hàng).

Sau khi sử dụng dịch vụ, thứ hạng trang web của mình tăng nhanh chóng, và khoảng hai tuần kế tiếp, mình nhận được đơn đặt hàng dịch thuật đầu tiên. Không cần phải nói, chắc bạn cũng hiểu mình vui như thế nào rồi.

Không chỉ có vậy, những người thực hiện dịch vụ còn hướng dẫn cho mình cách viết bài sao cho chuẩn seo nhất có thể. Vậy là từ nay, ước mơ làm freelancer của mình có hi vọng được thực hiện rồi.