Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sử dụng máy rang cà phê để rang loại hạt khác được không?

Sử dụng máy rang cà phê để rang loại hạt khác được không?

Máy rang cà phê ngoài được chế tạo chuyên biệt cho hạt cà phê thì còn có thể sử dụng để rang những loại hạt hay không? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay.

Công dụng chính của máy rang cà phê

Máy rang cà phê được thiết kế với công dụng ban đầu là chỉ phục vụ riêng cho việc rang hạt cà phê với mức nhiệt độ đã được điều chỉnh cho phù hợp nhất với quy trình rang cà phê.

Sử dụng máy rang cà phê là vấn đề được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng không chỉ bởi chất lượng cà phê mà máy mang đến cho khách hàng mà bởi khi sử dụng máy hạt cà phê được chín đều bởi nhiệt góp phần làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư cho khách hàng.

máy rang cà phê

Sử dụng máy rang cà phê rang loại hạt khác được không?

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay, bởi chính sự tiện dụng của sản phẩm mà nhiều khách hàng muốn sử dụng với đa chức năng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã nắm rõ được câu trả lời cho vấn đề đang thắc mắc này.

Có thể nói, máy được chế tạo với chức năng chính là việc rang cà phê, những năm trước, do khoa học kỹ thuật vẫn chưa được phát triển cao do đó, việc điều chỉnh trong máy là rất khó khăn, vì vậy, việc sử dụng sản phẩm này để có thể rang một loại hạt khác là điều hoàn toàn không thể.

Thời gian trước đã có rất nhiều phản hồi tiêu cực của khách hàng, khi họ sử dụng máy để rang cà phê vào việc rang một loại hạt khác, dẫn đến những loại hạt này bị cháy sém và thậm chí là không còn có thể sử dụng được.

Lý giải do vấn đề này nằm ở bộ phận nhiệt của máy, vì kỹ thuật chưa đạt đến trình độ chính xác nên mức nhiệt để rang những loại hạt khác quá cao, bộ phận điều chỉnh nhiệt vẫn chưa mang tới một mức nhiệt chính xác nhất và không đảm bảo được chất lượng như khi sử dụng để rang hạt cà phê.

Hiện nay, với nhiều mẫu mã máy để rang cà phê rất mới, với nhiều chức năng được nhà sản xuất nêu rõ khách hàng có thể có dễ dàng sử dụng sản phẩm này để rang những loại hạt khác.

Tuy nhiên, cần phải đặc biệt lưu ý, cần điều chỉnh lại mức nhiệt của máy, tùy mỗi loại hạt lại có một mức nhiệt để rang nhất định, không phải loại hạt nào cũng có thể áp dụng mức nhiệt như đã sử dụng đối với máy rang cà phê.

Rất nhiều khách hàng đang lầm tưởng không thể sử dụng máy để rang cà phê để rang các loại hạt khác bởi họ vẫn chưa thực hiện điều chỉnh mức nhiệt của máy sao cho thật phù hợp với loại hạt đang muốn rang.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng máy rang cà phê để rang nhiều loại hạt khác, nhưng phải đặc biệt lưu ý rằng cần phải xác định thật kỹ mức nhiệt tối đa cho loại hạt của bạn, như các loại hạt nhỏ thường có mức nhiệt thấp hơn rất nhiều so với những loại hạt to.