Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa

Ai đó gọi Sunrise Nha Trang là hình ảnh thu nhỏ của mặt trời bên vịnh Nha Trang. Còn với những ai đến đây vì tình yêu, khu nghỉ sang trọng này là một nơi để những đôi lứa tận hưởng hương vị ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu.

Tọa lạc bên một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với biển xanh, cát trắng, nắng gió ôn hòa quanh năm, khu nghỉ dưỡng này không chỉ sở hữu một không gian lý tưởng mà còn có 120 phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi có thể làm hài lòng những du khách kỹ tính nhất. Nhưng điều khiến Sunrise vượt trên tất cả là hệ thống dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết với những khuôn viên đa dạng, biệt lập như khu vực dành cho khách không hút thuốc, dành cho nhóm khách gia đình, và dành cho khách VIP; với chuỗi thực đơn phong phú các món Nhật ở nhà hàng Hanabusa, các món Âu ở nhà hàng Imperial và các món thuần Việt ở nhà hàng Hương Việt; với hồ bơi khóang đạt ở tầng 1 và cả Qi Sunrise Salon & Spa và Shiseido hiện đại và chuyên nghiệp…

Thời khắc lãng mạn nhất ở Sunrise Nha Trang là được ngồi nhâm nhi ly cocktail mát lạnh và ngắm hoàng hôn buông dần trên vịnh Nha Trang từ Sky lounge tầng 10 hoặc thả mình trên ghế dưới nắng trời để ngắm những con sóng lăn tăn vỗ bờ tại Beach Bar ngay trên biển.

Nhiều đôi uyên ương đã chọn Sunrise để tổ chức tiệc cưới ngay tại Hồ bơi hoặc phòng tiệc sang trọng. còn với nhiều cặp vợ chồng son khác, đây là điểm đến tuyệt với cho một tuần trăng mật đáng nhớ trong đời.
 
Các giải thưởng:

Khách sạn có dịch vụ tốt nhất 2007-2008 - Vượt lên trên 854 khách sạn trên toàn thế giới, Sunrise Nha Trang đã trở thành khách sạn có dịch vụ tốt nhất do 1,5 triệu du khách bình chọn trong cuộc khảo sát toàn cầu của hãng lữ hành du lịch quốc tế Thomas Cook Northern Europe.

Giải thưởng khách sạn tốt nhất 2008-2009 do độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Khách sạn hàng đầu Việt Nam 2008 (TOPTEN 2008) - là danh hiệu cao quý nhất của ngành du lịch Việt Nam trao tặng thường niên cho những doanh nghiệp kinh doanh du lịch.

Từ những danh hiệu cao quý trên, Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa đã, đang và sẽ tiếp tục giữ vững hình ảnh một khách sạn độc đáo trong kiến trúc, cao cấp trong dịch vụ, thân thiện trong phong cách và tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong cả nước.