Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tại sao nên chọn các dịch vụ của công ty kiểm định?

Tại sao nên chọn các dịch vụ của công ty kiểm định?

Ngày càng có nhiều công ty kiểm định được thành lập để đáp ứng nhu cầu của thị trường vì ngày có nhiều máy móc thiết bị được đưa vào sử dụng cả trong sản xuất và dịch vụ.

Vậy tại sao thay vì các dịch vụ tư nhân thì người tiêu dùng nên sử dụng dịch vụ của các công ty kiểm định. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lý do thỏa đáng.

Vì là doanh nghiệp nên các công ty kiểm định hoạt động dưới sự giám sát của nhà nước. Theo luật lao động thì có không ít những thiết bị cần giấy tờ kiểm định. Khi sử dụng dịch vụ của các công ty này thì mọi quá trình kiểm định sẽ được giám sát chặt chẽ và được ghi chép đầy đủ vào tài liệu và hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật. Không nhuững ậy, sau mỗi lần kiểm định, thiết bị sẽ được viết hợp đồng về cam kết bảo hành đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi cho cả 2 bên công ty kiểm định và chủ sở hữu thiết bị.

Tại công ty kiểm định, không hề chỉ chuyên về 1 thiết thị duy nhất mà có khả năng kiểm định tất cả các loại thiết bị trong danh mục mà bộ luật an toàn lao động quy định. Đây đều là những thiết bị được sử dụng nhiều trong sản xuất, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người nên rất cần phải được cẩn trọng. Hơn 20 loại thiết bị nằm trong danh mục luật an toàn lao động đều được công ty kiểm định cung cấp nên dù gặp vấn đề gì đi chăng nữa thì chỉ cần bạn tới đây là sẽ được hỗ trợ một cách chu đáo và tận tình nhất có thể. Đối với mỗi thiết bị lại có từng đội ngũ chuyên sâu nên mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết một cách gọn gàng nhất.

Những người được tuyển dụng vào các công ty này đều đã được qua trường lớp cũng như tôi luyện trong quá trình thực tiễn tới một tay nghề nhất định mới có thể làm việc chính thức nên luôn đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.