Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Tại sao phải dùng sơn Jotun Hardtop Flexi cho công trình

Tại sao phải dùng sơn Jotun Hardtop Flexi cho công trình

Sơn Jotun Hardtop Flexi chuyên dụng cho môi trường ăn mòn cao như trên boong tàu hay các nhà máy hóa chất, máy lọc dầu bởi độ chịu được tác động của môi trường khá lớn đáp ứng tiêu chuẩn của người sử dụng và cho các bề mặt được an toàn tuyệt đối.

Bởi vì, sơn Jotun Hardtop Flexi là loại sơn có 2 thành phần gốc aliphatic acrylic polyurethane đóng rắn bởi hợp chất, đây còn là loại sơn có độ bóng hoàn thiện với khả năng cầm bóng rất tốt và có phần trăm thể tích chất rắn cao, thời gian khô của sơn rất nhanh so với các loại sơn cùng loại khác.

Đặc biệt hơn sơn có thể thi công trực tiếp lên bề mặt kim loại cùng với màng sơn rất mềm dẻo, chịu va đập và có độ bám dính rất tốt và nó được dùng như là lớp sơn phủ cuối cùng cho các công trình của bạn trong môi trường khí quyển.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Epoxy Jotun

Sơn Jotun Hardtop Flexi chống ăn mòn cao đảm bảo độ bền của bề mặt được cao nhất

Sơn Jotun Hardtop Flexi tránh ăn mòn và va đập cho công trình của bạn.

Có rất nhiều công trình đang chịu sự tác động của bầu khí quyển và sự thay đổi của khí hậu ngày càng phức đã làm cho các công trình của bạn ảnh hưởng và bị tổn thất rất lớn. Chính vì điều đó đã làm cho nhiều người phải lo lắng và giải pháp tốt nhất để giải quyết đối chọi với thiên nhiên, thì sơn Jotun Hardtop Flexi sẽ là cách lựa chọn của rất nhiều người.

Bởi sơn Jotun Hardtop Flexi đây là một trong những sản phẩm của hãng sơn Epoxy Jotun, là một trong những thương hiệu nỗi tiếng được nhiều người tin dùng và sơn được cấu tạo bởi hai thành phần nên sơn có độ dẻo và phần trăm chất rắn cao, có độ bóng và độ bền màu tuyệt hảo. Vì thế trong môi trường ăn mòn với cấp độ cao thì sơn Hardtop Flexi có tác dụng chống ăn mòn rất hiểu quả.

Sơn Jotun Hardtop Flexi sẽ là sản phẩm chuyên dành cho boong tàu hay các nhà máy hóa chất bởi độ chống ăn mòn cao

Vậy nếu bạn muốn giữ được màu sắc hay độ bền và tránh va đập của các công trình hay đồ vật của bạn như xe container hay boong tàu, hoặc nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu và công trình cao tầng thì sơn Jotun Hardtop Flexi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất.

Thế còn cách sử dụng của sơn thì sao?

Để sử dụng cho các công trình của bạn có hiểu cao và được như ý muốn thì bề mặt sơn phải sạch, khô và không dính các tạp chất khác. Còn đối với bề mặt thép đã sơn lớp chống rỉ tạm thời thì lớp sơn chống rỉ tạm thời phải sạch và không bị hư hại lúc đó bạn có thể sơn lên một lớp sơn Jotun Hardtop Flexi để bảo vệ, còn nếu như bạn muốn sơn lên bề mặt sơn cũ thì lớp sơn cũ cần phải làm nhám bề mặt trước khi sơn, có như thế sơn sẽ mang đến cho bạn những kết quả như bạn mong muốn.

Tóm lại, nếu bạn muốn cho công trình của mình bền đẹp và chịu sự tác động của môi trường thì sơn Jotun Hardtop Flexi sẽ là loại sơn phù hợp nhất. vậy để chọn và mua được loại sơn có chất lượng và uy tín thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp sơn bảy màu hoặc bạn có thể gọi vào 0971454654 - 0931778862  hay bạn có thể truy cập vào Web sonbaymau.com để có sự lựa chọn thông minh nhất.

Tại sao phải dùng sơn Jotun Hardtop Flexi cho công trình

SONBAYMAU.COM