Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tắm trắng an toàn và hiệu quả cho da đen bằng công nghệ Nano

Tắm trắng an toàn và hiệu quả cho da đen bằng công nghệ Nano

Công nghệ Nano sẽ chính là bí kíp để bạn cải thiện làn da ngăm đen không như mong muốn của mình, với những giá trị vượt trội của khoa học hiện đại cùng những nguyên liệu thảo dược hay thiên nhiên sẽ giúp bạn có được làn da như ý muốn.

 

Công nghệ Nano là công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay, với nhiều cải tiến kỹ thuật, công nghệ thế hệ mới này có thể giúp bạn tắm trắng an toàn và hiệu quả cao cho da đen, giúp bạn tạm biệt làn da kém sắc nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng xấu tới da.

Để có thể giúp mọi người tắm trắng an toàn và hiệu quả, công nghệ Nano đã sử dụng hoàn toàn thảo dược  của thiên nhiên, trong đó, có nhiều loại thảo dược quý như sữa non, ngọc trai, nấm men, phôi thai thực vật, tinh chất hoa hồng, tinh dầu olive…Kết hợp với máy hồng ngoại hiện đại đưa tinh chất Nano thấm sâu vào trong da, công nghệ Nano có thể giúp da nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết, ngăn cản sắc tố melanin hình thành, kích thích da non phát triển nhanh và nuôi dưỡng da trắng hồng từ sâu bên trong. Vì vậy, là da của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn và nhanh chóng tạo ra làn da trắng hồng tự nhiên, mềm mại thay thế cho làn da ban đầu nên bạn sẽ thấy làn da của mình thay đổi rõ rệt ngay từ lần đầu tiên tắm trắng.

Hiện nay, Galaxy Spa đang sử dụng thành công công nghệ Nano Purence White của Pháp và Luxury White của Nhật Bản. Đây đều là những công nghệ tắm trắng cao cấp được Galaxy Spa chọn lọc đưa vào sử dụng sau khi những công nghệ Nano này đã được nhiều chuyên gia và tổ chức uy tín hàng đầu đánh giá là sản phẩm chất lượng cao. Từ khi, Galaxy Spa đưa những công nghệ mới này vào điều trị tắm trắng cho khách hàng, Galaxy Spa đã tắm trắng an toàn và hiệu quả cho nhiều người, mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng dịch vụ tắm trắng cao cấp của Galaxy Spa, để giúp bạn sớm có làn da trắng đẹp, trẻ hóa, mềm mại như mong muốn của mình.

Bên cạnh đó, tắm trắng an toàn và hiệu quả tại Galaxy Spa còn được thể hiện qua quy trình tắm trắng cẩn thận của spa, đó là một quy trình tắm trắng luôn được thực hiện theo 6 không: không làm đau hay bong tróc da, không làm vàng lông, không có mùi amoniac, không dùng hóa chất lột tẩy hại da, không làm đen da trở lại, không làm da bắt nắng. Hơn nữa, quy trình tắm trắng này còn có sự tham gia của sản phẩm độc quyền dùng để tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm rất hiệu quả vì sản phẩm này được làm hoàn toàn từ những dược thảo quý giàu acid amin, vitamin E – C – B như nhân sâm, cam thảo, gạo lứt, lô hội, mật ong. Vì vậy, tắm trắng tại Galaxy Spa, làn da của bạn không chỉ được tắm trắng an toàn và hiệu quả mà làn da đẹp của bạn sau khi tắm trắng còn có thể duy trì ổn định trong thời gian lâu dài, giúp bạn tự tin toản sáng mọi lúc mọi nơi.

Tóm lại, bạn có thể tắm trắng an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Nano và Galaxy Spa là một trong những địa chỉ tắm trắng đáng tin cậy có thể giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên, săn chắc và mềm mại như da em bé.