Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tắm trắng tự nhiên đang trở thành một hướng đi mới

Tắm trắng tự nhiên đang trở thành một hướng đi mới

Tắm trắng là một phương pháp làm đẹp được nhiều người tin dùng, tuy nhiên một số cơ sở thẩm mĩ lại không thể mang lại các liệu pháp an toàn, từ đó mà tắm trắng bằng cách tự nhiên đã được nhiều người lựa chọn.

Tắm trắng tự nhiên đang trở thành một hướng đi mới

 

Đầu tiên thì phương pháp tắm trắng ở một số cơ sở thẩm mĩ tại sao lại không an toàn? Vậy phải tắm trắng ở đâu tốt và an toàn?

Thực chất các phương pháp làm đẹp thẩm mĩ như tắm trắng đang rất được ưa chuộng, chúng được xem là cái cây hái ra tiền của các cơ sở cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Từ đó mà đã có không ít người vì muốn kiếm lợi từ các biện pháp này mà đã mở ra các địa điểm thẩm mĩ dỏm, kém chất lượng, bất chấp khả năng nghiệp vụ, trình độ chuyên môn, sử dụng các loại hóa chất độc hại, gây họa quả xấu cho khách hàng.

Đa số những nơi như thế thường sẽ sử dụng biện pháp tắm trắng bằng mặt nạ dạng bột, thực hiện hoàn toàn một quy trình tẩy da, bào mòn chúng một cách triệt để, làm cho da mỏng đi trông thấy. Màu trắng trên da thu được sau liệu pháp này là một màu trắng bệch, thiếu sức sống.

Sau khi thực hiện quá trình này thì người dùng phải có một kế hoạch thoa kem dưỡng lâu dài, lúc nào trên da cũng có cả centimét là kem dưỡng, lúc nào cũng phải mũ kín khăn trùm, tránh cho da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, vì khi đó làn da rất mỏng, tác động của tia cực tím trên da là vô cùng nguy hiểm. Mặc dù phương pháp an toàn khác cũng sẽ làm mỏng da nhưng chỉ sau một thời gian ngắn và da cũng mỏng đi rất ít so với phương pháp đắp mặt nạ dạng bột.

Từ đó mà các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên là nếu muốn trắng da an toàn thì bạn hãy sử dụng các liệu pháp tự nhiên, rất an toàn mà cũng hiệu quả.

Cải thiện từ thói quen ăn uống, hãy ăn nhiều vitamin A, C, E,… uống đủ hai lít nước mỗi ngày, sử dụng chanh trong việc tẩy da tự nhiên.