Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thiết kế nhỏ gọn của đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE

Thiết kế nhỏ gọn của đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE

Với kích thước vừa vặn, số đo tuyệt vời phù hợp cho một sản phẩm đèn chiếu điểm, ngay từ khi ra đời đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE đã thu hút được sự quan tâm sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Nhiều khách hàng muốn mua một đèn Led chiếu điểm để đặt trong không gian xung quanh mình  nhưng do có quá nhiếu sản phẩm với kích thước khác nhau trên thị trường. Điều này làm trên người tiêu dùng khó lựa chọn được một sản phẩm có kích thước vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá lớn để đặt vào không gian của mình.
 
Điều này sẽ được giải quyết cho khách hàng khi Osram- một thương hiệu có uy tín, giữ vai trò quan trọng trong các thiết bị chiếu sáng hiện đại, có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước tung ra thị trường sản phẩm đèn led Osram chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE.
 
Sản phẩm có đường kính 95mm, chiều cao 57mm, trọng lượng 107g, đường cut – out là 75 – 80mm. Đây là số đo cho một sản phảm chiếu chiếu điểm sáng hoàn hảo để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm mà không gặp phải bất cập nào.
 
Bên cạnh có kích thước đẹp, đây còn là một loại bóng đèn có phần chân được gắn với một thanh kim loại dài là thanh ray cùng với những bóng đèn khác tạo nên hệ thống chiếu sáng đa dạng, phong cách cho không gian nhà bạn.
 
 
 
 
Với cấu tạo đặc biệt, sản phẩm có thể điểu chỉnh góc hướng sáng cũng như di chuyển dọc theo thanh ray và cung cấp nguồn ánh sáng tập trung.
 
Đặc biệt, ở sản phẩm có sử dụng LED SMD hiệu suất cao kết hợp với thấu kính PC  giúp cho sản phẩm có độ bền chắc, thời gian chiếu sáng lâu. Ngoài ra, vỏ nhôm phủ polycarbonate giúp giảm trọng lượng sản phẩm và tăng khả năng an toàn. 
 
Với kích thước hoàn hảo trên cộng với những ưu điểm riêng của mình, đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sáng hiện đại của bạn.
 
Đừng chần chờ nữa mà hãy chọn ngay sản phẩm về với đội của bạn, chẳng phải bấy lâu nay bạn vẫn đang tìm kiếm một sản phảm có kích thước phù hợp với không gian của bạn sao. Giờ đã tìm được thì bạn đừng bỏ lỡ nó nhé, bởi sự chậm trễ của bạn khi đặt mua sản phẩm sẽ làm bạn hối hận đấy.
 
Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ qua 
 
Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để được tư vấn miễn phí.