Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thú nhồi bông Doreamon

Chú mèo máy Doreamon được rất nhiều người yêu mến, những món đồ liên quan đến chú mèo máy này đều tạo được sức hút đối với mọi người. Và trong những món đồ có liên quan đến chú mèo máy này thì các phiên bản thú nhồi bông Doraemon được nhiều người yêu thích nhất.

Doreamon là chú mèo máy trong phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên của nhật bản. Nhân vật này rất vui nhộn, đôi lúc có chút hậu đậu nhưng lại là một người bạn vô cùng tốt bụng với các nhân vật khác trong phim. Doraemon được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và trở thành một phần ký ức tuổi thơ của rất nhiều người. Đến nay thì sức hút từ chú mèo máy này vẫn không hề suy giảm, đặc biệt là đối với các bạn nhỏ của chúng ta. Do vậy những chú Doreamon nhồi bông hiện nay rất được nhiều bé yêu thích, với chúng đây không chỉ là một món đồ chơi mà còn được xem như là một người bạn vì chúng rất muốn giống như Nobita có được một người bạn vô cùng tốt bụng và có nhiều bảo bối.

Giống như các thú nhồi bông truyền thống như gấu bông Teddy, phiên bản Doreamon hiện nay rất phổ biến trên thị trường với nhiều kiểu dáng và kích thước giống nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Cũng giống như phiên bản gốc trong phim, phiên bản thú nhồi bông này cũng là một chú mèo màu xanh, trước bụng là một chiếc túi thần kì và đeo một cái lục lạc màu vàng, tuy nhiên để tạo nên sự đa dạng thì chúng được tạo ra với nhiều biểu cảm khuôn mặt khác nhau rất dễ thương, buồn cười. Thậm chí còn có nhiều cải biên như Doreamon mặc áo jean phong cách, Doreamon làm ông già noel. Kích thước của nó cũng vô cùng đa dạng từ to lớn khổng lồ để ôm khi ngủ đến những chú Doreamon tí hon dùng để trang trí để bàn hay làm thành một bó hoa thú nhồi bông để làm quà tặng.

Những chú Doreamon nhồi bông rát thích hợp để làm quà tặng cho các bé hay các bạn gái nhân ngày sinh nhật hay những dịp kỉ niệm đặc biệt. Các bạn nhỏ nếu được tặng chú Doreamon này nhất định sẽ nhảy cẩng lên vui mừng vì đã co được một người bạn tuyệt vời mà chúng luôn mong ước khi xem phim về chú mèo máy này. Với con gái thì ai chả thích gấu bông, đặc biệt  với vẻ ngoài dễ thương của Doreamon chắc chắn nàng sẽ  xiêu lòng trước nó và vô cùng yêu thích khi được bạn tặng món quà như thế. Nếu như các bạn nam đang có nhu cầu mua quà tặng cho người yêu thì đây sẽ là một gợi ý khá thú vị đấy nhé.

Cũng không khác gì các chú thú nhồi bông khác, Doreamon phiên bản gấu bông được bày bán ở các shop gấu bông đẹp khắp mọi nơi với giá cả tùy thuộc vào kích thước cũng như là nơi sản xuất. Các chú mèo có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao, còn đối với những chú có kích thước nhỏ thì giá cũng khá mềm, thấp nhất thường khoảng là chỉ vài chục nghìn. Doo có nhiều loại với giá khác nhau nên đây cũng là mặt hàng tạo cho người mua có nhiều sự lựa chọn tùy theo khả năng kinh tế của bản thân. Do đó đây sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp nhất với các bạn sinh viên khi muốn mua quà tặng cho những người mà họ thương yêu vào các dịp đặc biệt.