Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đơn giản

Thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đơn giản

Là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện, thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu khá phức tạp và rườm rà với rất nhiều những giấy tờ chứng nhận cần thiết cũng như nhiều công đoạn khác nhau.

Do đó, các nhà đầu tư có thể sử dụng các dịch vụ thành lập doanh nghiệp để đẩy nhanh tiến trình thực hiện thủ tục cho mình.

Kinh doanh xăng dầu là một ngành nghề đặc thù trên thị trường hiện nay, có khá nhiều điều kiện mà một nhà đầu tư cần phải đảm bảo mới có thể thực hiện được thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu. Không phải đơn giản để bạn có thể sở hữu một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu hợp pháp hiện nay, khi mà nhà nước đòi hỏi rất nhiều những yêu cầu từ phía nhà đầu tư.

Điều kiện để có thể thành lập doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu không chỉ nằm ở nguồn vốn, chủ đầu tư mà còn nằm ở những phần trụ sở, cơ sở vật chất,.. không chỉ dừng lại ở đó mà một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu còn phải đáp ứng khá nhiều những điều kiện do từng địa phương quy định về doanh nghiệp của mình. Thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu nhìn chung cũng tương tự thủ tục cho nhiều doanh nghiệp khác, ngoại trừ một số yếu tố chứng minh thỏa mãn điều kiện, như sau:

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

- Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng

- Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp chủ sở hữu cửa hàng, trạm bán lẻ xăng dầu

- Bảng kê trang thiết bị của cửa hàng, trạm bán lẻ xăng dầu theo qui định tại khoản 2 Điều 15 Nghị định số 55/2007/NĐ-CP ngày 6/4/2007 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu

- Bản sao hợp lệ chứng chỉ đã qua lớp học nghiệp vụ xăng dầu của cán bộ và nhân viên cửa hàng, trạm bán lẻ xăng dầu theo qui định tại khoản 3, Điều 15 Nghị định 55/2007/NĐ-CP.

Bạn có thể không cần thực hiện công tác chuẩn bị rắc rối cũng như tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu phức tạp nếu như có sự trợ giúp của thành lập doanh nghiệp trọn gói của Kế toán Sài Gòn.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu một cách thuận lợi và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp của mình.