Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản Cá mương Phú Yên

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản Cá mương Phú Yên

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản Cá mương Phú Yên chuyên cho thuê Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên mới chất lượng, các xe máy cũ giá rẻ, Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tổng hợp các loại giá rẻ, dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên có chất lượng - uy tín ở Phú Yên.

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản Cá mương Phú Yên

Khi đến với dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên của chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên cung cấp đầy đủ thông tin các dòng xe máy, và các thông tin xe sẽ được cập nhật 24/7 trên website này của chúng tôi, nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến hotline sau 093.483.1626/ 097.1945.988 gặp anh Mến

Dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản Cá mương Phú Yên   xin được giới thiệu sơ qua về món đặc sản Cá mương nướng. Cá mương có hình dáng trông tựa như là con cá trắng chỉ sống ở sông suối nhưng cá mương có thân thon, dài, thân có vảy nhỏ đều và màu trắng bạc, con to bằng ngón tay trỏ của người lớn. Và không biết có từ khi nào mà người dân gọi là cá mương, thế nhưng thực ra nó chỉ sống ở các con sông, mà ở Phú Yên thì có lẽ đoạn sông Kỳ Lộ hiện chảy qua thị trấn La Hai - Đồng Xuân là nhiều nhất. Muốn thưởng thức loại cá này thì ở dọc những hàng quán nằm bên bờ sông, thì vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng có món cá mương.

Cá mương thì thường được dùng để nấu món canh ngày nóng, hoặc kho mặn theo kiểu ngày mưa, hay là chiên giòn rồi cuốn với bánh tráng cùng các loại rau, hay ăn cùng với bún tươi và chén nước chấm đậm đà có vị cay xé lưỡi. Trong đó thì ngon nhất vẫn là món Cá mương nướng. Cá tươi ngon được nướng trực tiếp trên ngọn lửa than, khi nướng chín con nào thì ta sẽ thưởng thức con đó, cá thơm giòn, ngọt, ăn lai rai lúc nóng thì thật tuyệt vời. Ngon nhất là vào những ngày trời đổ mưa, thì món cá mương nướng cuốn cùng với bánh tráng và rau sống chấm với nước mắm, thì ăn đến no bụng mà vẫn có cảm giác thèm.

Hãy nhanh tay gọi điện và book một vé đến với Phú Yên và sử dụng dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản Cá mương Phú Yên, dịch vụ hiện có đa dạng mẫu mã, chủng loại các loại xe chính hãng, xe máy thời trang và xe có chất lượng với giá cực rẻ...chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một chuyến du lịch ẩm thực tự túc, năng động và tự do cho mỗi điểm đến

Quý khách nên liên hệ đặt thuê xe máy ở Phú Yên trước khi bạn đến Phú Yên:

– Quý khách nên đặt trước để thuê xe máy tại Tuy Hòa - Phú Yên trước khi bạn đã quyết định book vé máy bay, hay vé tàu. Trước khi đến ga tàu, hay trước khi máy bay cất cánh thì chỉ từ khoảng nữa ngày cho đến 1 ngày là tới Phú Yên. Vậy nên hãy nhờ rằng trước khi bạn lên tàu hay lên xe hoặc lên máy bay và khi đã chuẩn bị tới nơi độ khoảng chừng 1h đồng hồ nữa thôi là sẽ đến thì hãy gọi điện thoại liên lạc trước cho chúng tôi để nhắc nhở nhân viên bên dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên để họ có thể chuẩn bị sẵn sàng các xe máy ổn định có ngay tại nơi giao xe đã giao kèo cho quý khách luôn nhé.

– Trước khi quý khách trả xe đã thuê lại cho chúng tôi, thì quý khách nên gọi điện thoại trước cho chúng tôi để thong báo là trả xe trước độ khoảng 30 phút - 1h, để chúng tôi còn chuẩn bị để đến nơi nhận xe cho kịp lúc khi quý khách vừa đến bến xe, ga tàu, sân bay, để chuẩn bị về nhà quý khách nhé.

Để biết thêm thông tin gọi đến 093.483.1626/ 097.1945.988 gặp anh Mến.